du học úc , du học nhật bản , du học hàn quốc , du học anh , du học mỹ , du học tây ban nha , du học singapore , du học canada , du học hà lan , du học , học bổng du học , du hoc uc , du học thụy sĩ , định cư Úc

Làm visa du học Thụy Sĩ cần gì?

42 Flares Google+ 41 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 1 42 Flares ×

Bạn đã từng được tư vấn du học cung cấp thông tin về thủ tục làm visa du học Thụy Sĩ, nhưng muốn làm visa bạn cần phải chuẩn bị và đạt những yêu cầu nào? Hay nói cách khác là làm visa du học Thụy Sĩ cần gì? Hãy tham khảo những thông tin sau đây:

Làm visa du học Thụy Sĩ cần gì?

Điều kiện đăng ký du học Thụy Sĩ

Vẫn biết rằng du học Thụy Sĩ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều quốc gia khác, nhưng vẫn có những yêu cầu và điều kiện đăng ký du học Thụy Sĩ bạn cần đạt được đó là:

  • Là công dân từ 18 tuổi trở lên
  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Đại học
  • Có chứng chỉ ngoại ngữ
  • Nộp 1 bản Sơ yếu lý lịch tường trình đầy đủ, chính xác và chi tiết về quá trình học tập, trình độ học vấn, kinh nghiệm, …
  • Điền đơn ghi danh
  • Bản sao hộ chiếu
  • 6 ảnh 4×6

Giấy tờ cần thiết để làm visa du học Thụy Sĩ

Để có thể xin visa du học Thụy Sĩ tại Đại sứ quán thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 lá đơn xin học ghi rõ lý do, mục đích sang học tại Thụy Sĩ (lá đơn phải ghi rõ nguyện vọng sau khi tốt nghiệp sẽ rời khỏi Thụy Sĩ, không có ý định định cư tại đó)
  • 1 sơ yếu lý lịch tự thuật
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 3 ảnh 4×6
  • Điền 3 mẫu đơn xin cấp visa (do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán cấp)
  • 1 thư chấp nhận của trường cùng hóa đơn đóng học phí đặt cọc
  • Tất cả chứng chỉ, bằng cấp bạn có (nộp bản sao có xác nhận công chứng)
  • Tài liệu chứng minh tài chính (số tiết kiệm, tuy nhiên điểm đặc biệt khi du học Thụy Sĩ là bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính cho bạn không cần kê khai thu nhập)
  • Nộp lệ phí xin visa (thanh toán bằng tiền Việt)

Lưu ý:

  • Tùy theo chính sách khác nhau tại mỗi trường mà bạn sẽ có những khác biệt trong hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ.
  • Tất cả hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, Đức, Ý.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055