du học úc , du học nhật bản , du học hàn quốc , du học anh , du học mỹ , du học tây ban nha , du học singapore , du học canada , du học hà lan , du học , học bổng du học , du hoc uc , du học thụy sĩ , định cư Úc du học canada sds

Những lý do bạn nên du học tại trường Đại học European

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 1 1 Flares ×

Bạn muốn trải nghiệm và khám phá một trong những quốc gia đào tạo ngành quản trị khách sạn nổi tiếng nhất? Bạn muốn du học tại ngôi trường nằm trong top những Đại học tốt nhất Châu Âu? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không du học Thụy Sĩ tại Đại học European một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về trường Đại học European

Đại học European (European University – EU) được thành lập năm 1973 – là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, được công nhận ACBSP (Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh thế giới).

Du học Thụy Sĩ trường Đại học European
Du học Thụy Sĩ trường Đại học European

Đại học European có khu học xá đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Áo, Malaysia, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó, cơ sở chính đặt ngay bên bờ hồ Geneva, trung tâm thành phố Geneva – Thụy Sĩ.

Đại học European là Trường kinh doanh quốc tế hàng đầu với mạng lưới nhiều trường cơ sở đào tạo tại các nước Châu Âu và Châu Á. Cơ sở đào tạo chính của trường  tại Geneve và Montreaux – Thụy Sĩ, tại Barcelona – Tây Ban Nha và tại Munich – Đức.

Đại học European được xếp hạng trong top 35 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA Global 200 Business Schools Report.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của EU được cấp bằng cử nhân kép của Đại học European và Đại học Roehampton (London), Anh quốc.

Ngoài ra, sinh viên học hết học kỳ 5 tại EU cũng có lựa chọn học 2 kỳ tại Đại học Pace University tại thành phố New York, Mỹ và được cấp bằng kép Thụy Sĩ và Mỹ. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 12 tháng tại Mỹ với Visa Thực tập (Optional Pratical Training OPT)

Ưu điểm của Đại học European

– Năm 2010, Đại học European được xếp hạng trong Top 50 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA.

– Dẫn đầu trong đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973

– Được công nhận toàn cầu ở cả 3 cấp độ

– Cơ hội chuyển tiếp trong mạng lưới học xá toàn cầu (30 nước)

– Lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm

– Các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Học sinh đến từ hơn 100 quốc tịch khác nhau

– Kỷ lục vượt trội về việc làm

– Tỷ lệ sinh viên và giáo viên 9:1

– Phương pháp giảng dạy năng động, thực tế

Khuôn viên bên ngoài của trường Đại học European
Khuôn viên bên ngoài của trường Đại học European

Chất lượng giảng dạy cao tại ngôi trường Đại học European tất nhiên sẽ thúc đẩy môi trường học tập ở đây trở nên đầy tính cạnh tranh, thu hút rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến học tập từ đó đã mang lại một sự đa dạng trong văn hóa của đất nước Thụy Sĩ. Đại học European luôn xây dựng cho mình mối liên kết chặt chẽ với mạng lưới các trường đại học khác trên toàn thế giới, điều này nhằm khuyến khích sự giao lưu của sinh viên trong trường Đại học European với nhau cũng như giữa các các trường khác ở nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Anh, Áo, Đức, Syria, Đài Loan, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Malaysia và Singapore.

Nói đến Đại học European tức là nói đến một hệ thống giáo dục quy mô với sự đa dạng trong các chương trình đào tạo từ Cử nhân đến Thạc Sỹ và Tiến Sỹ. Những ngành nghề chất lượng có thể kể đến như Truyền thông và Quan hệ công chúng, Quản lý Giải trí và Du lịch, Quan hệ Quốc tế…

Lý do gì bạn nên chọn Đại học European?

– Đây là ngôi trường mà cách thức giảng dạy mang thiên hướng kiểu Mỹ – nền giáo dục số một thế giới

– Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn nhằm tối ưu hóa sự hiểu biết của sinh viên ngay cả đối với những ngành học mang tính trừu tượng nhất.

– Sinh viên có thể tiếp cận từ lý thuyết đến thực tế kinh doanh.

– Sinh viên sẽ luôn được thẩm định và đánh giá chất lượng học tập trong thời gian học tập.

– Trang thiết bị hiện đại và vị trí địa lý hấp dẫn tại các thành phố ở Châu Âu.

– Sự đa dạng về văn hóa bởi cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

– Cơ hội được làm việc tại Thụy Sĩ với các doanh nghiệp lớn luôn mở ra cho tất cả sinh viên.

Đây là một trong những ngôi trường nằm trong top trường tốt nhất châu Âu
Đây là một trong những ngôi trường nằm trong top trường tốt nhất châu Âu

– Giáo dục cho sinh viên theo định hướng: Giáo dục tại Đại học European là việc cung cấp cho sinh viên sự định hướng và linh hoạt. Quan tâm đến từng nhu cầu của sinh viên.

– Quy mô lớp nhỏ: Từ 20 đến 25 sinh viên. Khuyến khích các cuộc thảo luận tương tác và đảm bảo thông tin phản hồi nhanh giữa học sinh và giáo viên.

– Tiếp cận thực tế đến lý thuyết kinh doanh: Trường Đại học European  sử dụng các công cụ học tập thực tế hiệu quả để chứng minh cho lý thuyết kinh doanh.

– Luôn có thẩm định và đánh giá sinh viên: Thường là vào giữa kỳ và cuối kỳ thi cũng như các bài đánh giá hằng tuần trong các kỳ của mỗi cá nhân và nhóm dự án, các bài luận văn và việc thuyết trình cho phép giáo viên tiện theo dõi chặt chẽ tới từng sinh viên và tư vấn cho họ về sự tiến bộ của mình.

Sinh viên của trường trong một giờ học
Sinh viên của trường trong một giờ học

– Cơ hội chuyển tiếp: Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường Đại học European và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên Đại học European dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay đại lục khác. Một ví dụ điển hình của sự chuyển tiếp: Một sinh viên có thể bắt đầu việc học tập của mình tại Geneva sau đó chuyển tiếp tới Munich và hoàn thành khoá học ở Barcelona.

– Giảng viên xuất sắc: Ngoài việc có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, giảng viên của trường Đại học European còn có kinh nghiệm là doanh nhân, tư vấn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ mang những thực hành kinh doanh gần với sinh viên. Hơn thế nữa, họ sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác hiện đại, cuốn hút sinh viên trong qúa trình học tập.

– Kỹ năng giao tiếp: 100% số học sinh của chúng tôi nói ít nhất là 2 ngôn ngữ, 70% nói chuyện được bằng 3 hoặc nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa trường Đại học European còn trau truốt cách giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo của sinh viên.

– Thiết bị hiện đại và vị trí địa lý hấp dẫn nhất trong các thành phố ở Châu Âu

– Tinh thần quốc tế: Sinh viên và giáo viên đến từ hơn 70 quốc gia

– Hồ sơ việc làm thêm cho sinh viên đơn giản và được hỗ trợ nhiều từ phía nhà trường

– Luôn đổi mới: Giảng viên luôn cập nhập thường xuyên các chương trình giảng dạy của Đại học European để phản ánh các vấn đề mới nhất và phát triển trong kinh doanh.

– Phát triển nhân cách kinh doanh: Trường cung cấp cho sinh viên kỹ năng phân tích, mở rộng cảm ứng văn hoá, kỹ năng đa ngôn ngữ và tầm nhìn chiến lược rõ ràng.

Sinh viên trong trường được tiếp cận tối đa về chất lượng giáo dục tốt nhất
Sinh viên trong trường được tiếp cận tối đa về chất lượng giáo dục tốt nhất
Chương trình đào tạo của Đại học European

– Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

– Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường Đại học European thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường Đại học European đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

Nhà trường thường có các cuộc gặp gỡ với các công ty để tạo mối liên kết
Nhà trường thường có các cuộc gặp gỡ với các công ty để tạo mối liên kết

Học phí khóa cử nhân :

Khóa cử nhân       Geneva & Montreux

Dự bị ĐH (2 kỳ)   Học phí và đặt cọc: 26.800 CHF

Năm 1 (2 kỳ)        Học phí và đặt cọc 26.800 CHF

Năm 2 (2 kỳ)        Học phí và đặt cọc: 26.800 CHF

Năm 3 (2kỳ)                   Học phí và đặt cọc 26.800 CHF

Chi phí sinh hoạt ở Thụy Sĩ trung bình;  1000CHF/tháng.

Yêu cầu đầu vào của Đại học European:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

Khai giảng:

– Khai giảng khóa dự bị đại học, cử nhân: tháng 2, 6, 8, 10

– Khóa thạc sĩ: tháng 1, 3, 10