du học úc , du học nhật bản , du học hàn quốc , du học anh , du học mỹ , du học tây ban nha , du học singapore , du học canada , du học hà lan , du học , học bổng du học , du hoc uc , du học thụy sĩ , định cư Úc du học canada sds

Tham quan khu học xá Caux của trường SHMS

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 1 1 Flares ×

Du học Thụy Sĩ trường SHMS, ở năm 1 và năm 2 của chương trình đại học, sinh viên sẽ được học ở khu học xá đẹp như trong mộng nhìn xuống toàn cảnh thành phố Montreux của Thụy Sĩ: Khu học xá Caux với lâu đài cổ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Tổng quan khu học xá Caux

Trường SHMS nằm tại Montreux với 2 khu học xá là Caux và Leysin. Caux là khu học xá của sinh viên năm thứ 1 và năm thứ 2, còn Leysin là khu học xá dành cho sinh viên năm cuối đại học và các năm sau đại học. Trong bài này, mời các bạn thăm khu học xá Caux. Trước khi đến Caux, bạn phải đi qua thành phố Montreux. Để đến Montreux, gần nhất là bạn xuống tại sân bay quốc tế Geneva. Từ đây, nhà trường sẽ có xe đón bạn về thẳng Caux. Nhưng nếu giỏi xoay xở và để tiết kiệm hơn, bạn hoàn toàn có thể tự bắt tàu ngay tại sân bay Geneva để đến Montreux và bắt tàu lên Caux.

Trường SHMS nằm tại thành phố Montreux xinh đẹp
Trường SHMS nằm tại thành phố Montreux xinh đẹp
Khu học xá Caux
Khu học xá Caux

Trường SHMS thuộc khối SEG – Swiss Education Group. Khối SEG có văn phòng ngay tại Montreux, cách ga Montreux nơi bạn dừng lại bên trên chỉ 3 phút đi bộ, ra khỏi ga đã là phố có trụ sở của SEG

Từ Montreux, để đi đến khu học xá Caux, khu học xá của trường SHMS, bạn sẽ mất 20 phút đi tàu hoặc chỉ 10 phút đi xe hơi. Caux là nơi nghỉ dưỡng đẹp và yên bình được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, nằm hoàn toàn trên đỉnh một ngọn núi.

Trường SHMS bao gồm một tòa nhà chính, tòa nhà trung tâm, là nơi học tập và đồng thời là nơi ở của sinh viên, ngoài ra, trường còn có một số tòa nhà bên cạnh tòa nhà trung tâm để làm nơi ở cho sinh viên.

Tại lối vào tòa nhà chính, vì đây là trên đỉnh đồi, nên bạn có một cái nhìn tuyệt đẹp và bao quát toàn bộ thành phố Montreux và tòa nhà chính:

Cổng vào trường SHMS khu học xá Caux
Cổng vào trường SHMS khu học xá Caux
Khu học xá này cũng tương tự như khu học xá Leysin
Khu học xá này cũng tương tự như khu học xá Leysin
Nhà ga Caux Palace
Nhà ga Caux Palace

Ngay bên cạnh tòa nhà chính, ở tầng trệt, là nhà ăn dành cho sinh viên, bạn có thể ngồi trong nhà để tận hưởng cảm giác ẩm thực trong lâu đài cổ kính, hoặc cũng có thưởng thức khí trời trong lành ở bên ngoài dưới tán những gốc cây cổ thụ già.

Trong kì học kiến thức tại trường ở năm đầu tiên tại khu học xá Caux, sinh viên sẽ được học thực hành.

Trong tòa nhà chính, điều kiện ăn ở và học tập của sinh viên tất cả đều đạt chất lượng 5 sao. Không những chất lượng trang thiết bị của các phòng đều tốt, mà trường còn có đầy đủ tất cả các điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên: phòng thư viện, phòng học, phòng biểu diễn, phòng nghe nhạc, phòng ghi âm, phòng thư giãn, phòng tập, phòng xông hơi, phòng chơi, phòng máy tính v.v… và toàn bộ hệ thống khu nhà đều có wifi miễn phí.

Phòng máy tính với công nghệ hiện đại hoàn toàn là Apple
Phòng máy tính với công nghệ hiện đại hoàn toàn là Apple
Phòng ăn thực hành dành cho sinh viên
Phòng ăn thực hành dành cho sinh viên
Phòng bếp thực hành dành cho sinh viên
Phòng bếp thực hành dành cho sinh viên

Chi tiết về các khóa học tại khu học xá Caux :

Tại khu học xá Caux tập trung các sinh viên học năm thứ nhất và năm thứ 2 đại học. Sinh viên học một số chương trình sau đại học cũng có thể chọn học tại Caux, nhưng tất cả các chương trình sau đại học và năm cuối (năm 3) đại học đều được dạy ở Leysin.

Bên trong phòng đơn tiêu chuẩn của khu học xá Caux
Bên trong phòng đơn tiêu chuẩn của khu học xá Caux
Bên trong phòng đôi tiêu chuẩn của khu học xá
Bên trong phòng đôi tiêu chuẩn của khu học xá

– Năm thứ nhất đai học: Học 5 tháng lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm, đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2. Kì II Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác.

– Năm thứ 2 đại học: Học 5 tháng lý thuyết về quản lý phòng khách sạn, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing. Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS

Học phí: 26.200 CHF/kì học.

Các phí khác: 3.500 dành cho sinh viên mới nhập học lần đầu và 2.800 dành cho sinh viên cũ nhập học lần thứ 2 trở đi. Phí này không được hoàn lại.

Tiền đặt cọc: 1000 CHF (sẽ được hoàn trả cho sinh viên khi sinh viên không gây hỏng hóc cho trường sau thời gian học tập).