Bậc Đại Học - Học Viện

5 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS

Nhắc đến ngành quản trị khách sạn và du lịch, có lẽ các bạn có thể dễ dàng kể ra danh sách các trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Trong số đó có trường BHMS, ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Thụy Sĩ. Để bạn có thể hiểu hơn vì sao nhiều người muốn theo học tại đây tới vậy, chúng ta cùng tới với 5 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS sau đây.

5 lý do bạn nên lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS

5 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS là gì?

5 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS là gì?

1/ BHMS – Đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng tại Thụy Sĩ

Nếu bạn tìm hiểu về trường BHMS, chắc chắn bạn sẽ thấy được rằng đây là một bộ phân của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn và lâu đơi nhất của Thụy Sĩ. Tập đoàn giáo dục Benedict có 5 cơ sở tại Thụy Sĩ và mỗi năm có trên 15,000 chuyen gia, sinh viên nghiên cứu và học tập tại các cơ sở này.

2/ Du học Thụy Sĩ tại BHMS là con đường ngắn để sở hữu bằng cử nhân của Anh Quốc

Trường BHMS phối hợp với trường Đại học Robert Gordon thiết kế nên một trong những chương trình cử nhan ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, sinh viên du học Thụy Sĩ tại BHMS sẽ có cơ hội nhận bằng cử nhân khách sạn và quản trị khách sạn từ trường đại học Anh Quốc chỉ trong vòng 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập.

Điểm khác biệt trong chương trình học này của BHMS đó là vẫn trong thời gian 36 tháng học tập nhưng thay vì chỉ được thực tập trong vòng 12 tháng và học lý thuyết lên tới 24 tháng như hầu hết các trường và học viện khác tại Thụy Sĩ thì sinh viên BHMS được giảm giờ lý thuyết và tăng thời gian thực tập. Điều nay giúp các bạn có thêm cơ hội thử sức với môi trường làm việc thực sự, đồng thời có thêm thu nhập khi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

Với những sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì hai yếu tố kinh nghiệm và tiền lương là những điều luyên thu hút họ.

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tuyệt vời tại BHMS

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ tuyệt vời tại BHMS

3/ Cơ hội nhận bằng thạc sĩ Mỹ khi du học Thụy Sĩ tại BHMS

BHMS đã cùng với trường Đại học Seattle thiết kế nên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh với 2 chuyên ngành: quản trị khách sạn và quản trị toàn cầu,

Sinh viên sau khi thực tập tại Thụy Sĩ từ 6 – 12 tháng có thể đăng ký theo học chương trình này chỉ với 2 học kỳ, mỗi học kỳ là 6 tháng nâng cao. Kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận được tấm bẳng thạc sĩ của trường Đại học Seattle, Mỹ.

4/ Học kỳ 5 tuần duy nhất – Điều chỉ có ở BHMS

Theo học tại BHMS, sinh viên sẽ được theo một hệ thống giáo dục độc đáo. Với một học kỳ 20 tuần như bình thường, nhà trường sẽ chia thành 4 học kỳ nhỏ, mỗi kỳ chỉ kéo dài trong vòng 5 tuần.

Với cách chia thời gian học như trên sẽ giúp sinh viên học tập trung vào 3 – 4 trong một thời gian ngắn thay vì 8 – 10 môn trong một học kỳ dài. Điều này giúp các bạn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của các bạn sinh viên tại BHMS, cách học và chia thời gian như vậy giúp các bạn hiểu bài sâu hơn và đạt kết quả cao hơn.

Chương trình học tập chất lượng của BHMS

Chương trình học tập chất lượng của BHMS

5/ Vị trí tuyệt vời của ngôi trường BHMS

BHMS có 3 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Lucerne, trong đó có 2 tòa nhà và 1 khu học xá.

Cơ sở của trường đặt tại trung tâm thành phố, gần với nhà ga của thành phố tạo điều kiện thuận lời cho sinh viên trong việc di chuyển cũng như sinh hoạt.

Với 5 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ tại BHMS trên đây đã đủ sức thuyết phục bạn đến với ngôi nhà chung này trong hành trình du học Thụy Sĩ sắp tới chưa?

Theo: Minh Nguyệt

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tìm hiểu thêm về trường BHMS khi du học Thụy Sĩ:

9 lợi ích khi du học Thụy Sĩ tại BHMS

BHMS – Ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ khóa cử nhân quản trị khách sạn cấp tấp tại BHMS

BHMS nơi ươm mầm nhà quản lý khách sạn du lịch tương lai

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055