Tư vấn du học Thụy sĩ

5 ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sĩ

Từ trước đến nay, du học Thụy Sỹ luôn là điểm đến mơ ước và lý tưởng đối vơi sinh viên quốc tế. Bất chấp sự biến động của nền kinh tế toàn cầu, Thụy Sỹ vẫn luôn giữ được sự ổn định về phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Chính vì thế ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế đến với đất nước Tây Âu này. Theo thống kê mới nhất của Bộ giáo dục Thụy Sĩ, tổng số sinh viên quốc tế theo học tại Thụy Sỹ chiếm đến gần một nửa tổng số sinh viên bản xứ, và con số này được dự đoán sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao Thụy Sỹ lại có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế đến như vậy?

5 ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sĩ

5 ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sĩ

1. Thụy Sỹ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Nhắc đến Thụy Sỹ là nhắc đến quốc gia của những ngân hàng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm tài chính và hành chính quan trọng của Liên Hiệp Quốc đều được đặt ở Thụy Sỹ. Điều này đủ để khẳng định tầm quan trọng và vị thế của Thụy Sỹ trên trường quốc tế. Nền giáo dục của quốc gia này cực kỳ phát triển, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chính điều này tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sĩ đối với du học sinh quốc tế.

2. Văn hóa Thụy Sĩ rất đa dạng, do đó có nhiều ngôn ngữ khác nhau, các ngôn ngữ chính của quốc gia này theo thứ tự là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, và tiếng Romansh. Chính vì thế nên số lượng sinh viên quốc tế đến quốc gia này rất đông đảo, vì tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Romansh là những ngôn ngữ rất phổ biển và thịnh hành trên thế giới.

3. Nhắc đến Thụy Sỹ là nhắc đến các trường đại học lớn đào tạo các chuyên ngành hot nhất với cơ hội nghề nghiệp cao như ngành Quản trị du lịch, quả lý nhà hàng khách sạn, Tài chính-Ngân hàng. Trong đó nổi bật nhất là ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn tại Thụy Sĩ. Điều đặc biệt đối với ngành này là sinh viên sẽ học chương trình 6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trong trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Thụy Sĩ. Cụ thể sinh viên được hưởng lương khoảng 2200 CHF – 2400 CHF/tháng, sau khi trừ đi chi phí còn có thể tiết kiệm được khoảng hơn 1200 USD-1400 USD. Điều này thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên, nó không những giúp họ thực hành nâng cao tay nghề, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí. Các trường đào tạo ngành Quản trị Du Lịch-Khách sạn có tiếng của Thụy Sỹ là SHMS, HIM, DCT, HTMI, IHTTI

Thực tập hưởng lương là ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sĩ

Thực tập hưởng lương là ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sĩ

4. Một ưu điểm nữa của giáo dục Thụy Sỹ, đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học có bằng cấp của Thụy Sỹ rất có giá trị, nên sinh viên sẽ có rất nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao. Thực tế cho thấy có đến 99% các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Thụy Sỹ đều có được công việc ưng ý sau khi ra trường. Trong đó có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF…

5. Ngoài ra, chính sách xét visa tương đối mở cửa và thuận lời dành cho học sinh, tỉ lệ visa gần như 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên của các trường là rất tốt và chu đáo, các kỳ nhập học linh hoạt, đất nước thanh bình, an toàn…chính là những ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sỹ mà không phải quốc gia nào cũng có được.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận