Tư vấn du học Thụy sĩ

8 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ

Lựa chọn du học Thụy Sĩ của bạn bắt nguồn từ những lý do nào? Vì sao bạn lại mon muốn tới học tập và sinh sống tại xứ sở này? Hãy cùng xem 8 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ sau đây có điểm nào giống bạn…

8 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ

Tìm hiểu 8 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ

Tìm hiểu 8 lý do lựa chọn du học Thụy Sĩ

1. Đất nước phát triển

Là đất nước giàu có, thanh bình, nối tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch,… Thụy Sĩ còn được biết tới là nước công nghiệp phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hóa học; nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, Jacobs-Surchard,…

2. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Du học Thụy Sĩ, sinh viên có thể học bằng 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Tại Thuỵ Sĩ, học viên có cơ hội vừa học, vừa làm nhằm tăng thu nhập, đồng thời sẽ thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.

3. Thực tập có trả lương

Sinh viên vừa học vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/ năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1.000 – 1.400 USD/ tháng.

4. Cơ hội chuyển tiếp sang Úc và Mỹ

Cơ hội học chuyển tiếp khi du học Thụy Sĩ vô cùng hấp dẫn

Cơ hội học chuyển tiếp khi du học Thụy Sĩ vô cùng hấp dẫn

Hầu hết các trường đại học và viện đào tạo tại Thụy Sĩ đều liên kết với một hoặc một số đại học ở Anh, Úc hoặc Mỹ. Sinh viên sau khi ra trường thường nhận được bằng kép của hai trường đại học. Chẳng hạn, SSTH liên kết với trường Delaware (Mỹ),… Về mặt cơ cấu tổ chức và bằng cấp, giáo dục đại học Thụy Sĩ tuân theo tiêu chuẩn châu Âu, sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp.

5. Chăm sóc sinh viên

Hầu hết trường đều có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Như vậy, sinh viên có thể ở lại 1 – 2 năm làm việc tích lũy kinh nghiệm trước khi quay về nước. Ngoài ra, chế độ chăm sóc y tế cho sinh viên ở Thụy Sĩ rất tốt. Các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn sẵn sàng có mặt trong trường hợp khẩn cấp.

6. Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch.

Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sĩ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

7. Giao lưu văn hóa

Các trường đại học cũng như Chính phủ Thụy Sĩ sẵn sàng đón nhận những sinh viên tốt và thực sự có nguyện vọng học tập tại quốc gia này. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau bởi các em sẽ sống tập trung trong khuôn viên của trường, không sống tại nhà dân hay thuê nhà trọ bên ngoài.

Cơ hội giao lưu văn hóa khi du học Thụy Sĩ

Cơ hội giao lưu văn hóa khi du học Thụy Sĩ 

8. Nhập học quanh năm

Các khóa học tại Thụy Sĩ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1 – 2 hoặc tháng 8 – 9. Nhưng cũng có những trường khai giảng 3 – 4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận