Bậc Đại Học - Học Viện

9 lợi ích khi du học Thụy Sĩ tại BHMS

Du học Thụy Sĩ tại BHMS – trường đại học danh tiếng của trường Benedict Thụy Sĩ, nơi đào tạo hơn 18000 sinh viên chính quy và tại chức mỗi năm. Trường được thành lập vào năm 1928 và là một trong số các trường dân lập lớn nhất trong hệ thống giáo dục Thụy Sĩ. Theo tờ Amazon  31/10/ 2011, BHMS là mộttrong những trường đào tạo khách sạn nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ. Sau đây là 9 lợi ích khi du học Thụy Sĩ tại BHMS.

Du học Thụy Sĩ tại Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS

Du học Thụy Sĩ tại Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS

1. Phương châm của BHMS-“ Học cho ngày sau”

Chúng tôi chia nhỏ các lớp nhằm mang đến chất lượng giảng dạy cao. Trường BHMS tự hào là khi “lấy sinh viên làm trung tâm”, hỗ trợ cho sinh viên trong giờ học cũng như sau đó, hướng nghiệp cho sinh viên. Các chương trình học của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp quốc tế. BHMS đào tạo khoảng 400 học viên mỗi kỳ.

2. Vị trí thuận lợi-“ thuộc trung tâm du lịch của Thụy Sĩ”

BHMS nằm ở khu vực tuyệt vời nhất của đất nước biển hồ – thành phố Lucern, trung tâm du lịch lớn nhất nước. Năm 2009, thành phố Lucern được bình chọn là thành phố an toàn nhất Thụy Sĩ, được xếp hạng là một trong những thành phố “đáng sống nhất” trên thế giới.

Sinh viên trường BHMS năng động và tự tin

Sinh viên trường BHMS năng động và tự tin

3. Môi trường học tập thân thiện-“chúng tôi mong muốn đem lại sự chăm sóc tối ưu nhất cho học viên”

Tại BHMS, các học viên được học tập trong một môi trường thân thiện, vui vẻ và sáng tạo. Để có được điều ấy, các học viên được tham dự thường xuyên vào môi trường học tập thông qua các việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện hoặc những chuyến thăm quan.

4. Môi trường quốc tế thực sự

BHMS là ngôi trường quy tụ du học sinh từ mọi nơi trên thế giới: Bỉ, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nga, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Anh, và trong đó có du học sinh Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại BHMS cho sinh viên tay nghệ vượt trội

Chương trình đào tạo tại BHMS cho sinh viên tay nghệ vượt trội

5. Chứng nhận-“chứng nhận của Thụy Sĩ và những hỗ trợ từ các đối tác có chất lượng giáo dục”

Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS được chứng nhận bởi EDUQUA, chứng nhận của Liên bang Thụy Sĩ về giáo dục và đào tạo cấp cao. Ngoài ra trường còn là một thành viên của các hiệp hội quốc tế. Chất lượng của các chương trình dạy học được giám sát bởi hai trường đại học đối tác lớn là Robert Gordon University và Đại học thành phố Seattle của vương quốc Anh, Hoa Kỳ cho các chương trình sau đại học. Một ban giám khảo của các trường khác đảm bảo tính minh bạch và phù hợp trong việc đánh giá nỗ lực của các học viên sinh viên.

6. Chương trình thực tập có lương khi du học Thụy Sĩ tại BHMS

Nhà trường đảm bảo cung cấp cho các học viên chương trình 6 tháng thực tập có lương sau khi hoàn thành kỳ học 6 tháng tại trường. Những sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân văn chương đã hoàn thành chứng chỉ cao hơn sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng trong 3 kỳ thực tập 6 tháng; các sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ có 2 kỳ và các sinh viên vừa đã tốt nghiệp có 1 kỳ. Thực tập tại Thụy Sĩ là những kinh nghiệm vô giá trong những năm đầu họ ra trong sự nghiệp của học viên.

7. Cơ hội việc làm quốc tế sau khi tốt nghiệp

BHMS tự hào vì có tỷ lệ khả năng cung ứng việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp và BHMS coi đây là thước đo đánh giá sự thành công. Trường cung ứng nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp, giúp các sinh viên được cùng nhau làm việc trong các cơ quan có vị trí uy tín mang lại cơ hội nghề nghiệp.

Những giờ học tại BHMS luôn mang lại hứng khởi cho sinh viên

Những giờ học tại BHMS luôn mang lại hứng khởi cho sinh viên

8. Sự quan tâm sâu sắc

BHMS nắm bắt được tâm lý xa gia đình lần đầu của các học viên, và hiểu được đây là một nhiệm vụ hết sức khó khăn đối với họ. Vì vậy, BHMS xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn sinh viên toàn thời gian nhằm cung cấp tư vấn, phát triển cá nhân, chăm sóc mục vụ và hòa giải. Trong thời gian rảnh rỗi các sinh viên có thể tham gia vào một loạt các giải trí trong nhà và ngoài trời. BHMS tin rằng chỉ khi chúng ta coi sinh viên như 1 phần của đại gia đình, và tạo cho họ một bầu không khí tốt, chúng ta mới mang lại cho các học viên cảm giác như ở nhà trong thời gian ngắn nhất.

9. Cơ hội học thêm ngoại ngữ

Tiếng Đức là ngôn ngữ thông dụng đứng thứ 2 trên thế giới trong ngành kinh doanh, quản lý khách sạn và du lịch. BHMS nằm tại thành phố Lucern, miền nói tiếng Đức tại Thụy Sĩ, vì vậy các học viên có được cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Đức trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra còn có tiêng Ý, Pháp được giảng dạy tại trường.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận