Bạn biết gì về trường đại học Swiss IM&H?
Tin Tức Thụy Sĩ Tư vấn du học Thụy sĩ

Bạn biết gì về trường đại học Swiss IM&H?

Là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở đất nước Thụy Sĩ, trường đại học Swiss IM&H luôn cam kết mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên của mình. Vậy bạn đã biết gì về ngôi trường đại học danh tiếng này?

Đôi nét về Swiss IM&H

Swiss IM&H - Môi trường học tập thân thiện và hiện đại
Swiss IM&H – Môi trường học tập thân thiện và hiện đại

Trường đại học Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucern và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe.

Weggis chính là nơi thuận lợi nhất để du học sinh trải nghiệm một đất nước Thụy Sĩ đầy đủ trong đó. Hơn thế nữa học tập tại Weggis mang lại cơ hội tốt hơn cho những bạn trẻ lựa chọn ngành du lịch khách sạn bởi du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

Chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Trường đại học Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

  • Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);
  • Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);
  • International and Euro CHRIE;
  • West Coast University (WCU);
  • International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ, trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc), chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

Chương trình đào tạo

  Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) chuyên ngành Quản trị Khách sạn (4 năm) Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) về Quản trị Khách sạn (2 năm)
Yêu cầu đầu vào – 17 tuổi trở lên

– Đã tốt nghiệp THPT

– IELTS: 5.0

– 18 tuổi trở lên

– Đã hoàn thành chương trình cử nhân hoặc tương đương ở một trường/ tổ chức được công nhận

– IELTS: 5.5 – 6.0

Chương trình học từng năm – BBA năm 1 (6 tháng): Certificate in Hospitality management

 

– BBA năm 2 (6 tháng):  Diploma in Hospitality management

 

– BBA năm 3 (6 tháng): Higher Diploma in Hospitality management

 

– BBA năm 4 (6 tháng): Luận án

 

* Mỗi năm học sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương

– MBA năm 1: PGD in Hospitality management

 

– MBA năm 2: Luận văn thạc sĩ

 

* Mỗi năm học sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương

Bằng cấp/ Chứng chỉ nhận được – Bằng cử nhận do trường cấp được công nhận và đánh giá cao

 

– Giấy chứng nhận thực tập

 

– Chứng nhận quản trị khách sạn chuyên nghiệp (HPC) từ Học viện Khách sạn Mỹ (AHA). Khóa học HPC được chính phủ Hoa Kỳ công nhận

– Bằng thạc sĩ do trường cấp được công nhận và đánh giá cao

 

– Chứng nhận quản trị khách sạn chuyên nghiệp (HPC) từ Học viện Khách sạn Mỹ (AHA).

 

– Mỗi sinh viên tốt nghiệp MBA của SWISS IM & H cũng sẽ được đào tạo về Chứng chỉ Giảng  viên và Trainers Quốc tế Cambridge (CICTT) từ Đại học Cambridge danh tiếng.

….

Ngôn ngữ giảng dạy  

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính cho các chương trình, một số được dạy bằng các ngôn ngữ khác

Cơ hội thực tập hưởng lương

Sau 1 kỳ học, sinh viên đều được trường thu xếp chỗ ở và nơi thực tập với mức lương tối thiểu chính phủ Thụy Sĩ quy định đối với sinh viên quốc tế là 2.168 CHF/tháng. Thực tế sinh viên có thể nhận được 2.300 CHF đến 2.500 CHF, tương đương 13.800 – 15.000 CHF/6 tháng (chưa tính tiền tip) (hưởng lương liên tục trong 6 tháng thực tập). Với con số này, du học sinh có thể dễ dàng nhận ra rằng 6 tháng thực tập bạn đã có thể chi trả được cho 6 tháng học lý thuyết. Đây chính là lý do trường Swiss IM&H thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy, học tập tại đây gánh nặng về tài chính đã được giải quyết. 

Đặc biệt, trong thời gian thực tập này, riêng với Swiss IM&H, trường sẽ chi trả tiền ăn uống và chỗ ở cho sinh viên thực tập.

Sau khi hoàn thành thời gian học, trường sẽ giới thiệu ít nhất 1 việc làm cho sinh viên để được gia hạn visa ít nhất 1 năm, sau đó gia hạn hợp đồng lao động thêm 3 năm, sau 6 – 7 năm học tập và làm việc tại Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ có cơ hội xin visa định cư nếu có nhu cầu.

Học phí tại Swiss IM&H

– Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào tại trường đại học Swiss IM&H đều phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF.

– Chi phí những năm tiếp theo mỗi năm khoảng từ CHF 15.000 – 16.200.

Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sĩ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

Chi phí đã bao gồm:

– Tiền học phí

– Chi phí nhà ở trong suốt thời gian học

– Phục vụ 3 bữa ăn/ngày

– Bảo hiểm y tế 1 năm

– Phí xin giấy phép cư trú

– Thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sĩ

– Máy tính xách tay

– Tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích và sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ du học ngay hôm nay.