Kinh Nghiệm Du Học

Các suất học bổng du học Thụy Sĩ hot nhất

Các suất học bổng du học Thụy Sĩ hot nhất hôm nay sẽ không đề cập tới những suất học bổng du học Thụy Sĩ của Chính phủ mà là những hỗ trợ đặc biêt từ những trường đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế. Chúng ta cùng nhau khám phá xem “họ” là ai và đâu sẽ là đích đến cho hành trình du học Thụy Sĩ sắp tới của bạn.

Học bổng du học Thụy Sỹ

Học bổng du học Thụy Sỹ hot nhất

Danh sách học bổng du học Thụy Sĩ hot nhất của các trường đại học

Các suất học bổng dưới đây hầu hết là giành cho chương trình sau đại học tại các trường của Thụy Sĩ. Các bạn sinh viên quốc tế khi đăng ký theo học tại những ngôi trường hàng đầu này sẽ có cơ hội nhận những học bổng giá trị.

Học bổng ETH Excellence của Viện Công nghệ Zurich

Đây là một trong những học bổng đầu bảng của Viện Công nghệ Zurich, Thụy Sĩ. Lựa chọn du học Thụy Sĩ tại Viện Công nghệ Zurich là bạn đang đến với một trong 12 trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá của năm 2012).

Học bổng ETH Excellen giành cho những sinh viên quốc tế đã hoàn thành xong năm học đầu tiên hoặc các thạc sỹ đã trúng tuyển vào một trường đại học nào đó và đã hoàn thành xong học kỳ 2 của chương trình thạc sĩ. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có cơ hội đăng ký nhận một suất học bổng giá trị từ ETH Excellen.

Học bổng thạc sĩ của trường Đại học Lausanne

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ tại Đại học Lausanne

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ tại Đại học Lausanne

Nếu bạn đang là học viên chương trình thạc sĩ của trường Đại học Lausanne, hãy thử sức mình với các suất học bổng thạc sĩ tại đây. Những suất học bổng có giá trị 1,600 CHF này được hỗ trợ bởi UNIL Master. Học viên sẽ nhận được học bổng mỗi tháng từ 15 tháng 9 tới 15 tháng 7 trong thời gian không vượt quá thời gian tối thiểu theo đúng quy định của chương trình.

Học bổng EPFL Excellence của Viện Lansanne Thụy Sĩ

EPFL Excellence (Ecole Polytechnique Federale de Lansanne) là các suất học bổng chương trình thạc sĩ à Viện Lansanne trao tặng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Do vậy bất cứ sinh viên nào sau khi tốt nghiệp đại học có kết quả học tập “tươm tất” đề cơ cơ hội nhận suất học bổng trị giá 16,000 CHF mỗi năm này.

Học bổng Ưu tú của Đại học Bern

Các suất học bổng du học Thụy Sĩ bậc Thạc sĩ tại Đại học Bern có giá trị 1,600 CHF được trao tặng hàng tháng trong suốt quá trình học tập tại trường. Đây là học bổng giành riêng cho sinh viên quốc tế tới học tập và nghiên cứu tại Đại học Bern.

Học bổng tại trường Đại học Tổng hợp Bern, Thụy Sĩ

Học bổng tại Đại học Tổng hợp Bern, Thụy Sĩ

Học bổng thạc sĩ của Viện sau đại học Geneva

Tại Viện sau đại học Geneva, hàng năm đều có các suất học bổng chương trình thạc sĩ và tiến sỹ cho học viên của Viện. Tho đó, mỗi học viên đều có cơ hôi nhận suất học bổng trị giá 18,000 CHF mỗi năm cùng với “cơ hội” miễn toàn bộ học phí. Bên cạnh đó những suất học bổng toàn phần khác có kèm theo một vài điều kiện cụ thể như thơi gian nghiên cứu hay yếu tố địa lý của sinh viên cũng là những “địa chỉ vàng” cho cơ hội nhận học bổng của bạn.

Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của Viện sau đại học Geneva bạn có thể tìm đọc tại:

http://graduateinstitute.ch/files/live/sites/iheid/files/shared/admissions/Scholarships-en.pdf

Học bổng Ưu tú của trường Đại học Geneva cho bậc Thạc sĩ

Học bổng này chỉ giành cho sinh viên thuộc nhóm 10% đầu tiên có kết quả học tâp và nghiên cứu xuất sắc nhất tại trường Đại học Genea. Học bổng có giá trị từ 10,000 CHF tới 15,000 CF được trao mỗi năm và có thể kéo dài trong suốt khóa học (tức là học viên có cơ hội nhận học bổng từ 3 tới 4 học kỳ) nếu như bạn có kết quả xuất sắc ngay từ học kỳ đầu tiên cho tới kỳ cuối cùng.

Học bổng MBA tại trường IMD

Các sinh viên tới từ các quốc gia ở châu Phi, Trung và Đông Âu hay khu vực Đông Nam Á theo học chương trình MBA tại Đại học IMD là đối tượng được nhận suất học bổng này. Mỗi suất học bổng sẽ có giá trị từ 25,000 tới 50,000 CHF.

Trên đây là những suất học bổng du học Thụy Sĩ hot nhất từ các trường đại học tại Thụy Sĩ giành cho sinh viên theo học các khóa sau đại học. Cơ hội và thách thức đều đang chờ đón bạn. Hãy khẳng định khả năng và  bản lĩnh cả bản thân mình!

Theo: Minh Nguyệt

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055