Các trường thuộc tập đoàn giáo dục SEG
Bậc Đại Học - Học Viện

Các trường thuộc tập đoàn giáo dục SEG

Trong bài viết về Tập đoàn giáo dục SEG, các bạn đã được biết thêm những thông tin hữu ích về “ông lớn” ngành giáo dục này. Giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về các trường thuộc tập đoàn giáo dục SEG nhé!

Các trường thuộc tập đoàn giáo dục SEG

1. Đại học SHMS

Đại học SHMS là trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Hai cơ sở đào tạo của trường theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh Quốc.Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại của trường giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

>> Chương trình đào tạo:

 • Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế
 • Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
 • Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)

2. Đại học HIM

Học viện HIM - điểm đến thành công
Học viện HIM – điểm đến thành công

Đại học HIM cũng có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao. Đó là Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô.

HIM có liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ. Chương trình liên kết này để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

>> Chương trình đào tạo:

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp.
 • Sau Đại học về Quản trị kinh doanh khách sạn
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

3. Đại học César Ritz

César Ritz là trường quản trị khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ. Trường được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc.

Trường có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig. Tại đây, sinh viên có cơ hội tiếp cận với ba ngôn ngữ là Anh, Pháp và Đức. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng – Culinary Arts Academy (CAA).

>> Chương trình đào tạo

 • Cử nhân các ngành:

– Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch

– Quản trị kinh doanh Khách sạn

 • Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực
 • Chương trình sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art)
 • Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)….

4. Trường Quản trị Khách sạn IHTTI

IHTTI là trường hàng đầu về chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy sĩ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Sinh viên ra trường làm việc trong ngành khách sạn và du lịch trên khắp thế giới.

Trường nằm tại trung tâm thành phố của những trường Đại học – Thành phố Neuchâtel…

>> Chương trình đào tạo

IHTTI cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch & Lữ hành quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng:

 • Dự bị tiếng Anh
 • Chương trình cao đẳng
 • Chương trình đại học
 • Chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Đại học.

Tại IHTTI, bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm với mức lương cao. Điều này nhằm tăng thu nhập đồng thời học hỏi kinh nghiệm thực tế. Sinh viên theo học ngành khách sạn, du lịch có thể thực tập ngay tại Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm và được trả lương. Trừ mọi khoản tiền ăn ở, sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được CHF 1075 – CHF 1450 (≈ 900 – USD 1200/tháng).

5. Học viện ẩm thực CAA

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAA Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình đào tạo

 • Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực
 • Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực

Hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuẩn bị hồ sơ bạn nhé.