Tư vấn du học Thụy sĩ

Những câu hỏi về du học Thụy Sĩ

Khi lựa chọn du học Thụy Sĩ chắc hẳn bạn sẽ có vô vàn câu hỏi trong đầu và chưa biết tìm ai giải đáp giúp. Hãy để các chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ của New Ocean giúp bạn trả lời những câu hỏi về du học Thụy Sĩ này nhá.

Những câu hỏi về du học Thụy Sĩ thường gặp

Những câu hỏi du học Thụy Sĩ cần được giải đáp

Những câu hỏi du học Thụy Sĩ cần được giải đáp

Thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ mất bao lâu?

  • Khi sinh viên nhận “Giấy báo chính thức nhập học” thì lúc đó sẽ tiến hành nộp các thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ tại Lãnh sự quán gần nhất để hẹn ngày phỏng vấn chính thức. Sau khi phỏng vấn thời gian chờ đợi thông tin visa từ 3 tuần đến 12 tuần tùy theo mỗi tiểu bang tại Thụy sĩ.
  • Hình thức phỏng vấn visa du học Thụy Sĩ ra sao?
  • Trong lúc phỏng vấn người đại diện có thể hỏi những câu hỏi đơn thuần những hiểu biết cơ bản về đất nước Thụy Sĩ và những câu hỏi khác, đây cũng là sự nhận xét về khả năng ngoại ngữ của sinh viên.

Du học Thụy Sĩ các trường tiếng Anh có cấn bằng tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC?

  • Theo chỉ thị áp dụng mới từ năm 2008, tất cả sinh viên đăng ký các chương trình học tập giảng dạy bằng tiếng Anh khi du học Thụy Sĩ cần thiết phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 đến 5.0 và sinh viên không yêu cầu phỏng vấn tại Đại sứ quán Thụy Sĩ. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ Đại sứ quán Thụy Sĩ có thể mời sinh viên phỏng vấn trực tiếp. Đối với sinh viên đăng ký học chương trình học bằng tiếng Pháp, Đức, Ý yêu cầu có chửng chỉ, bằng cấp các ngoại ngữ trên và có thể yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Sĩ.

Trong thời gian du học Thụy Sĩ có được phép sang du lịch các nước lân cận không?

  • Từ ngày 12.12. 2008 Thụy sĩ đã chính thức mở cửa biên giới với các nước Schengen visa (Áo, Đức, Bỉ, Đan mạch, Phần Lan, Pháp, Hy lạp, Ý, Luxamburg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan…). Sinh viên có giấy phép học tập tại Thụy Sĩ du lịch tham quan tại 15 nước thành viên trên mà không cân phải xin visa.
  • Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc tại Thụy Sĩ không?
  • Hầu hết sinh viên sau khi hoàn thành khóa học phải rời khỏi Thụy Sĩ trừ trường hợp sinh viên có cơ hội nhận việc làm tại một công ty nào đó và họ sẽ có trách nhiệm xin giấy phép lao động tuy nhiên thủ tục hành chính không đơn giản.

Thông tin tư vấn du học Thụy Sĩ hưu ích dành cho bạn

Thông tin tư vấn du học Thụy Sĩ hưu ích dành cho bạn

Du học Thụy Sĩ có giới hạn tuổi tác không?

  • Đối với chương trình trước đại học (chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân) thường không quá 30 – 35 tuổi.
  • Đối với chương trình sau đại học (cao học, tiến sĩ) tuổi từ tuỳ theo luật quy định của mỗi bang.

Trong thời gian du học tại Thụy Sĩ sinh viên được phép làm việc ngoài giờ không?

  • Tất cả các trường trung học, quản lý khách sạn, ngoại ngữ, các trường trung học, cao đẳng sinh viên không được cấp phép làm ngoài giờ ngoại trừ các khóa học kết hợp với chương trình thực tập có trả lương. Tuy nhiên sinh viên tại các trường đại học tư thục hoặc chính quy được cấp phép làm việc ngoài giờ, thường là sau sáu tháng kể từ ngày khai giảng khóa học.

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận