Bậc Đại Học - Học Viện Giáo Dục Thụy Sĩ

Chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU

Bạn có dự định du học Thụy Sĩ? Bạn đang tìm kiếm một chương trình học thạc sỹ ngành quản lý tại Thụy Sĩ với chất lượng hàng đầu? Cùng tìm hiểu ngay chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU.

Chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU
Chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU

Giới thiệu chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU

Nhận thấy thực tế rằng những thay đổi chính trị, kinh tế, xã hội và công nghệ nhanh chóng đang diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, và để nhanh chóng thích ứng với các thay đổi này thì đổi mới phương thức quản lý là biện pháp nhanh chóng; trường kinh doanh EU mang đến cho học viên chương trình thạc sỹ ngành quản lý với những kiến thức hiện đại và cập nhật nhất với chất lượng giáo dục của đất nước Thụy Sĩ.

Chương trình đào tạo một năm này định hướng học viên trở thành một nhà lãnh đạo đích thực trong thế kỷ 21, từ các kỹ năng đưa ra các quyết định chiến lược, quản lý nhân lực và hiệu suất, cho tới các kỹ năng thương lượng, quản lý hoạt động công ty và quản lý marketing.

Chương trình học

Chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU là chương trình học một năm với 3 kỳ học. Mỗi kỳ học lại bao gồm 4 khóa học và một buổi hội thảo vào cuối kỳ.

Trong suốt năm học, sinh viên cũng được tham gia vào các nghiên cứu thực tiễn, các dự án mô phỏng kinh doanh. Và để lấy bằng tốt nghiệp, mỗi sinh viên đều được yêu cầu phải hoàn thành một đề án kinh doanh và trình bày trước hội đồng kiểm định.

Một số ngành nổi bật trong chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU bao gồm: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị đổi mới, quản trị doanh nghiệp.

Yêu cầu đầu vào:

Du học Thụy Sĩ cùng New Ocean
Du học Thụy Sĩ cùng New Ocean

Sinh viên cần nộp các giấy tờ và đảm bảo các yêu cầu đầu vào sau:

  • 1 bản sao bằng cử nhân và bảng điểm có công chứng
  • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL, IELTS 6.5 hoặc tương đương
  • Điểm trung bình 3.0 trên thang điểm 4.0
  • Điểm GMAT hoặc GRE
  • Tham gia một buổi phỏng vấn với đại diện trường

Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU?

Chương trình học này phát triển một cái nhìn toàn diện về các công ty và chiến lược kinh doanh cho sinh viên, tạo điều kiện thực hành quản lý mô phỏng trong khi tập trung vào các phong cách quản lý cụ thể hướng tới việc tạo ra các nhà lãnh đạo xuất sắc tương lai. Học sinh sẽ có cơ hội:

  • Điều tra tác động của các môi trường chính trị, kinh tế, xã hội và vật lý trong thực tiễn marketing và phương thức quản lý phù hợp.
  • Tìm hiểu cách nhìn về hoạt động doanh nghiệp từ quan điểm của cả khách hàng và các doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu về năng lực quản lý và lãnh đạo đích thực.
  • Nghiên cứu các quy trình chính trong quản lý kinh doanh thông qua các nghiên cứu điển hình và thảo luận trên lớp.

Vừa rồi là thông tin về chương trình thạc sỹ ngành quản lý tại trường kinh doanh EU. Bạn nếu còn có thắc mắc về các chương trình học, học bổng… khi du học Thụy Sĩ thì hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để được tư vấn thêm.

Theo Mai Trang.