Tư vấn du học Thụy sĩ

Có nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ?

Số lượng các hội thảo du học Thụy Sĩ ngày càng tăng lên, với mong muốn mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều trải nghiệm và cơ hội du học Thụy Sĩ. Nhưng vẫn nhiều bạn thắc mắc hỏi rằng có nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ hay không? Để có được câu trả lời, hãy cùng nghe một số thông tin tư vấn du học Thụy Sĩ sau đây bạn nhá.

Có nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ hay không?

Có nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ hay không?

Hội thảo du học Thụy Sĩ mang lại những gì cho bạn?

Điều đầu tiên để biết liệu có nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ hay không thì bạn cần biết những hội thảo này sẽ mang tới điều gì cho bạn. Thông thường khi tới các cuộc hội thảo du học Thụy Sĩ bạn sẽ được:

– Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường đại học, học viện của Thụy Sĩ. Đây là điều không phải lúc nào cũng làm được.

– Có được những thông tin mới nhất và trực tiếp nhất về các trường học, học bổng và ưu đãi mà nhà trường sẽ gửi tới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

– Được tư vấn trực tiếp trường hợp của bản thân để biết mình còn thiếu xót ở đâu, cần chuẩn bị những gì hay có thể phát triển thêm gì để nhận được những cơ hội tốt hơn.

Cần làm gì khi tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ?

Những điều nhận được khi tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ là gì?

Những điều nhận được khi tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ là gì?

Tới với hội thảo du học Thụy Sĩ bạn cần làm gì để chủ động và “tận dụng” tốt nhất cơ hội này? Một số điều cơ bản đó là:

– Lên danh sách những điều mình cần tìm hiểu, cần biết như thông tin về khóa học, học phí, học bổng, học phí,…

– Lên danh sách câu hỏi mà bạn muốn hỏi khi tới với hội thảo để chủ động và không thiếu sót.

– Xác định trường mà bạn muốn gặp và ưu tiên tới trước, tìm hiểu trước để tránh mất thời gian hay tìm hiểu về ngôi trường mà bạn không muốn hướng tới.

– Có thể chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ của cá nhân bạn và mang tới hội thảo du học Thụy Sĩ. Bạn sẽ hỏi để làm gì ư? Thứ nhất bạn có thể nhờ chính các nhân viên tư vấn hoặc đại diện trường xem hồ sơ của bạn như vậy đã được chưa, cần bổ sung những gì, với hồ sơ như vậy cơ hội du học Thụy Sĩ của bạn là như thế nào? Thứ hai, nếu có cơ hội và lựa chọn được ngôi trường như ý, bạn có thể nhanh chóng gửi hồ sơ cho họ – đây là cách gây ấn tượng và biết đâu cơ hội của bạn sẽ tới ngay tức thì.

– Xin thông tin liên lạc với đại diện trường hoặc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường để bạn có thể gửi hồ sơ cũng như hỏi những thắc mắc sau này.

Trên đây là một số lý do vì sao nên tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ cùng như những điều bạn cần chuẩn bị khi tới với những chương trình này. Hãy thử sức mình biết đâu cơ hội sẽ tới bạn nhá.

Theo: Minh Nguyệt

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055