Điều Kiện Du Học Thụy Sĩ

Điều kiện và thủ tục du học Thụy Sĩ

Đi du học Thụy Sĩ bạn sẽ được học tập trong một môi trường tiện nghi và hiện đại hàng đầu thế giới cùng với đó là những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai do vậy rất nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn tới đây. Vậy thủ tục du học Thụy Sĩ sẽ được tiến hành như thế nào? Điều kiện du học Thụy Sĩ ra sao để sinh viên có thể đáp ứng được?

Điều kiện và thủ tục du học Thụy Sĩ

Điều kiện và thủ tục du học Thụy Sĩ

1. Điều kiện du học Thụy Sĩ

Điều kiện học tập

  • Sinh viên được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Sinh viên được cấp bằng quốc tế quản lý và kinh doanh khách sạn ngay sau khi ra trường.
  • Đặc biệt trong thời gian học đại học, sinh viên được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn của trường. Thời gian thực tập từ 4- 6 tháng/ năm, sinh viên sẽ được trả lương, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.000-1.500 CHF/ tháng.

Chi phí du học Thụy Sĩ

Chi phí cho 1 năm du học Thụy Sỹ vào khoảng 21.000 CHF – 25.000 CHF bao gồm học phí, chi phí ăn ở, phí bảo hiểm, sách vở.

Điều kiện du học Thụy Sĩ

  • Tốt nghiệp chương trình học phổ thông
  • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS quốc tế tối thiếu 4.5

Chương trình đào tạo

Chương trình học tại Thụy Sĩ khá đa dạng từ chương trình cấp chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và sau đại học chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn quốc tế.

Điều kiện du học Thụy Sĩ không hề khó

Điều kiện du học Thụy Sĩ không hề khó

2. Thủ tục du học tại Thụy Sĩ

Bước 1: Chọn trường và chuyên ngành phù hợp.

Việc chọn trường và ngành học rất quan trọng, khi chọn các bạn hãy xem về học phí và quy mô của trường, thời gian đào tạo là bao nhiêu năm, ngày khai giảng, nơi ăn, ở,..v.v.

Trung bình thời gian xin như chấp nhận nhập học của Thụy Sĩ mất thời gian từ 1 đến 2 tuần (phụ thuộc vào kỳ khai giảng của khóa học)

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ xin visa

  • Hồ sơ gồm có các giấy tờ sau: đơn xin du học, hộ chiếu, giấy khai sinh, hộ khẩu, ảnh thẻ (4×6), sơ yếu lý lịch, thư mời nhập học, học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp cấp 3, bảng điểm đại học, bằng đại học (nếu có), chứng từ chứng minh tài chính, chứng chỉ anh văn, lệ phí visa
  • Hồ sơ phải dịch thuật sang tiếng Anh công chứng.
  • Sinh viên đăng ký du học Thụy Sĩ cũng cần phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên.

Bước 3: chuẩn bị lên đường

  • Hành lý đủ là quan trọng nhất: các bạn nên liệt kê các loại giấy tờ, đồ dùng, tiền cần mang theo ra  trành tình trạng để quên.
  • Cần người ra đón: lần đầu tiên đến Thụy Sỹ chắc chắn bạn sẽ bở ngõ nhiều điều. Vì thế 1 người bạn hoặc 1 người đại diện  của trường ra đón sẽ làm bạn yên tâm hơn.

Với việc tìm hiểu về các điều kiện và thủ tục du học Thụy Sĩ trên đây hy vọng các bạn đã hình dung ra những gì cần làm để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận