Tư vấn du học Thụy sĩ

Du học khóa nghệ thuật ẩm thực tại trường BHMS Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ nổi tiếng với những chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch. Nếu bạn mong muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển được tiềm năng của chính mình và yêu thích ngành ẩm thực. Thì hãy tìm hiểu qua khóa nghệ thuật ẩm thực tại trường BHMS nhé.

Khóa nghệ thuật ẩm thực tại trường BHMS

Tọa lạc tại thành phố Luzern xinh đẹp của Thụy Sĩ, tiếp giáp với Pháp và Ý, nổi tiếng về những chương trình đào tạo chất lượng cao, nhận bằng Anh/Mỹ khi tốt nghiệp. Khóa nghệ thuật ẩm thực của trường BHMS được biết đến nhờ sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và kĩ năng  xây dựng từ nền ẩm thực truyền thống của Thụy Sĩ, tiếp thu tinh hoa của những quốc gia láng giềng.

Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực của BHMS chú trọng việc đào tạo kiến thức, kĩ năng cho sinh viên trong lĩnh vực chế biến và quản lý nhà bếp cao cấp thông qua những tiết học lý thuyết và thực hành gắn liền với ngành nghề trên toàn thế giới.

Du học khóa nghệ thuật ẩm thực trường BHMS Thụy Sĩ
Du học khóa nghệ thuật ẩm thực trường BHMS Thụy Sĩ
Trường BHMS là một trong những trường nổi tiếng tại Thụy Sĩ
Trường BHMS là một trong những trường nổi tiếng tại Thụy Sĩ

Đến với khóa nghệ thuật ẩm thực tại học viện BHMS Thụy Sĩ, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực không chỉ của Pháp mà còn của văn hóa Thụy Sĩ, Đức và Ý. Tại đây, các bạn sẽ được học tập và thực hành kĩ năng một cách bài bản của một đầu bếp hay anh bồi kiểu Pháp. Chương trình học trú trọng vào việc đào tạo kiến thức chuyên môn, thực tập trong lĩnh vực chế biến và quản lí phòng bếp trong nhà hàng và quản trị khách sạn với tiêu chuẩn bậc nhất của Châu Âu.

Các chương trình đào tạo với khóa nghệ thuật ẩm thực của trường

  1. Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực (1 năm)

Khi theo học khóa nghệ thuật ẩm thực này, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức trong các chuyên đề: nấu ăn, trình bày món ăn, à la carte (phục vụ theo menu có sẵn), tiệc ngọt, món tráng miệng và quản lý nhà bếp. Nhằm mục đích giúp sinh viên thích ứng tốt nhất với môi trường công việc tương lai, BHMS giảng dạy thông qua các lớp thực hành hiện đại.

  1. Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực Cao cấp (2 năm)

Đây là khóa học mang sinh viên đến với thế giới ngành ẩm thực thông qua các kĩ năng cơ bản và kiến thức cốt lõi. Trọng tâm của chương trình đào tạo tập trung vào:

  • Kĩ năng sử dụng thành thạo các dụng cụ nhà bếp cao cấp
  • Trình bày và thuyết minh về món ăn
  • An toàn và dinh dưỡng thực phẩm
  • Kế toán trong lĩnh vực ẩm thực

Ngoài ra, sinh viên còn có thể trau dồi thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Đức để nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngôi trường sẽ là nơi phát huy tiềm năng của bạn
Ngôi trường sẽ là nơi phát huy tiềm năng của bạn
  1. Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (3 năm)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực của BHMS được thiết kế để phát triển năng lực hiện có của sinh viên, đào sâu vào tình hình ngành nghề thực tế để các em có thể nhận được những kinh nghiệm thực tế quý giá.

Khóa nghệ thuật ẩm thực giảng dạy đa dạng lĩnh vực như: phát triển sản phẩm mới, ẩm thực phân tử, ứng dụng công nghệ, quản lý nhà bếp…để sinh viên có thể có được trình độ chuyên nghiệp tại đa dạng lĩnh vực. Vào năm 3 của khóa học, sinh viên sẽ được tham gia hình thức tương tác đặc biệt trong các lĩnh vực: dịch vụ khách hàng, hoạch định nguồn nhân lực và quản lý. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, các em có thể dễ dàng học tiếp chương trình sau đại học, thạc sĩ hoặc tìm được những công việc như ý.

Một số thông tin bên lề của khóa nghệ thuật ẩm thực trường BHMS

– Tiền học phí bao gồm: học phí và ăn ở 6 tháng (phòng đôi), đón sân bay, sắp xếp thực tập, dã ngoại, thẻ cư trú, sách vở, internet, bảo hiểm y tế…

– Phòng ở của sinh viên là phòng đôi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, có bếp và toilet khép kín, có tivi, sinh viên được ở lại trong các kỳ nghỉ 2-3 tuần (mỗi học kỳ) mà ko phải trả thêm phí.

– Sinh viên muốn ở phòng đơn phải trả thêm 2000CHF/24 tuần.

– Học sinh chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể đăng ký học thêm một khoá dự bị tiếng trước khi vào chương trình học chính.

– Khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 9 và 11 hàng năm

**Khóa dự bị tiếng Anh dành cho các sinh viên có tối thiểu 4.5 IELTS trở lên

Khóa dự bị: 3 tháng (10 tuần)

Học phí tiếng Anh: 7.600 CHF (đã bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác..)