Bậc Đại Học - Học Viện

Du học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch – trường César Ritz

Trường Quản trị Khách sạn Du lịch César Ritz – Trường César Ritz mang tên theo một nhân vật huyền thoại – César Ritz (1850 – 1918), người sáng lập các khách sạn César Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu. Trường César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn với các chương trình đào tạo từ dự bị đến cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu.

Du học Thụy Sĩ ngôi trường này sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp đẳng cấp và các hoạt động ngoại khóa sôi động của nhà trường.

Giới thiệu về trường César Ritz

Trường César Ritz, Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1982 với tên gọi đầu tiên là “Schulhotel Alpina”, hiện có trụ sở tại các thành phố Luzern, thành phố le Bouveret và Brig, Thụy Sỹ. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn Ritz nổi tiếng, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp.

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn du lịch – Trường César Ritz
Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn du lịch – Trường César Ritz

+ Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.

+ ĐH César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (aseh.ch)

+ Học viện Culinary Arts Academy Switzerland nằm trong khuôn viên Đại học Cesar Ritz tại Lucerne và Le Bouveret với các chương trình đào tạo Cử nhân, Sau đại học và Thạc sĩ nghệ thuật ẩm thực, khóa học chuyên làm bánh và sô-cô-la.

* Là thành viên của tập đoàn giáo dục SEG, trường César Ritz tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 50 tổ chức bao gồm các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, ….

* Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Đây là một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch tốt nhất
Đây là một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch tốt nhất
Ngôi trường đã tạo ra rất nhiều nhà quản lý khách sạn, nhà hàng giỏi
Ngôi trường đã tạo ra rất nhiều nhà quản lý khách sạn, nhà hàng giỏi

Cơ sở đào tạo của trường César Ritz

Hiện tại, trường César Ritz có 3 khu học xá chính đặt tại vùng Valais – là nơi khởi sinh ra ngành Khách sạn tại Thụy Sỹ, và Luzerne – trung tâm du lịch của Thụy Sỹ:

Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi xe.

Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại.

Lý do chọn trường César Ritz

  • Thực tập tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài: 6 tháng một năm. Lương tối thiểu quy định 2.172 CHF một tháng. 80% sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao.
  • Ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên trường César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Le Bouveret Campus bên cạnh bờ hồ Geneva, rất gần các thành phố nổi tiếng như Montreux, Lausanne và Geneva. Lucern Campus rất gần hồ Lucern, cách Zurich, thành phố nổi tiếng về văn hóa và du lịch, chỉ 45 phút đi xe.
  • Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại. Sinh viên khi du học Thụy Sĩ sẽ học và sống ngay tại trường. Phòng đơn với tủ lạnh và tủ safe, các bữa ăn buffet, wi-fi miễn phí, điện thoại di động với các cuộc gọi không giới hạn đến giảng viên và sinh viên trường.
  • Bằng cấp đại học trường César Ritz được công nhận ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới: Conseil de la Formation et de la Reserche Universitaires (CoFRU), Switzerland; Swiss Hotel Schools Association (ASEH); EduQua; United Nations World Tourism Organization; Manchester Metropolitan University, Anh; Washington State University, Mỹ;
  • Đặc biệt, trường César Ritz có cả một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực, được gọi là Culinary Arts Academy, cung cấp chương trình từ dự bị đến cử nhân. Chương trình này kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.
Với nhiều cơ sở đào tạo và chuyên môn giáo dục tốt
Với nhiều cơ sở đào tạo và chuyên môn giáo dục tốt
Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch: (cấp bằng Thụy Sĩ)

Thời gian học: 5 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 1 năm thực tập được trả lương (chia thành 2 kỳ)

– Cử nhân Thương mại quốc tế Quản trị Du lịch khách sạn: (cấp bằng của ĐH Washington State ở Pullman, Mỹ)

Thời gian học: bao gồm 8 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 3 kỳ thực tập được nhận lương (1 kỳ/6 tháng)

– Chương trình Sau đại học về Quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng kép của Thụy Sĩ và ĐH Manchester Metropolitan, Anh quốc)

Thời gian học: 1, 5 năm gồm 3 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 1 kỳ thực tập 6 tháng

– Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng của ĐH Manchester Metropolitan, Anh quốc)

– Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch

Yêu cầu: Sinh viên có bằng Sau đại học về Quản trị khách sạn quốc tế của trường

Thời gian học: 3 tháng lý thuyết và 3-6 tháng làm luận văn tốt nghiệp

Học bổng

  • Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí theo học tại trường César Ritz .

Cơ hội học bổng đa dạng trước khi nhập học và xuyên suốt trong quá trình học tập. Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 20.000 thành viên trên toàn thế giới tạo cơ hội kết nối và hỗ trợ xuyên suốt cho sự nghiệp của bạn.