Câu Chuyện Du Học

Du học ở Thụy Sĩ, còn gì tuyệt hơn thế!

Những dòng tâm sự tôi sắp viết ra dưới đây, không phải để PR, cũng không phải để kêu gọi các bạn xách balo lên đường du học, mà chỉ để tâm sự giãi bày những cảm nhận của tôi về những ngày tháng du học Thụy Sỹ và biết đâu nó lại giúp ích được gì cho các bạn có nhu cầu muốn được đi du học ở quốc gia này.

Du học Thụy Sỹ - lựa chọn của những ai đam mê du lịch - khách sạn

Du học Thụy Sỹ – lựa chọn của những ai đam mê du lịch – khách sạn

Con đường tới với du học Thụy Sỹ

Thời tôi còn theo học phổ thông tại Trung Đông, bố mẹ tôi đã hỏi tôi rằng: “kế hoạch cho tương lai của con là gì vậy?”. Vì tôi còn chưa dám chắc chắn về điều tôi có thể làm và cũng không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp khi ra trường nên tôi đã nhờ tới sự tư vấn nghề nghiệp từ phía các thầy cô trong trường. Cô giáo của tôi đã chỉ cho tôi thấy rằng có vô vàn công việc ở tất cả các ngành nghề đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Cuối cùng tôi đã quyết định làm việc trong một khách sạn 5 sao sau khi tốt nghiệp và mong rằng chuỗi nhà hàng khách sạn này sẽ phát triển lớn hơn nữa.

Tôi đem câu chuyện của mình đem kể với chị gái của một người bạn, chị ấy đã có 3 năm du học tại Thụy Sĩ. Chị ấy đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn, hiện đang là quản lý của một trong những khách sạn lớn của thành phố và đào tạo cho các nhân viên của các nước trong khu vực Châu Á. Qua lời kể đầy chân thành và sự sẻ chia kinh nghiệm quý báu của chị, tôi được biết Thụy Sĩ là cái nôi của đào đạo các ngành nghề liên quan tới du lịch, khách sạn. Và tên tuổi của các trường đại học nổi tiếng như Zurich, ETH, BHMS…

Con đường du học Thụy Sĩ...

Con đường du học Thụy Sĩ…

Như người tìm ra được lối thoát, chiếc chìa khóa tới tương lai, sau buổi nói chuyện ấy, tôi đã quyết định nâng cao trình độ của mình bằng cách sống và học tập khóa học quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Và các bạn biết không? Đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt đối với tôi. Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng giáo dục toàn diện, những cơ hội mà giáo dục Thụy Sĩ mang tới. Tôi có cơ hội được học tiếng Pháp, được đào tạo các kỹ năng mềm trong giao tiếp, xử lý tình huống.

Cảm ơn những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, cảm ơn Thụy Sĩ đã mang lại cho tôi những kinh nghiệm và một tương lai tươi đẹp như ngày hôm nay!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055