Tư vấn du học Thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ đáng đồng tiền bát gạo

Nhiều người vẫn luôn băn khoăn tự hỏi rằng “du học ở đâu để đáng đồng tiền bát gạo?”, câu trả lời chính là du học Thụy Sĩ. Cùng lắng nghe những tư vấn du học Thụy Sĩ sau đây để xem có đúng rằng đất nước đồng hồ sẽ mang tới cho bạn chuyến du học lý tường.

 Du học Thụy Sĩ vì sao hấp dẫn bạn?

Nhiều điều tuyệt vời hấp dẫn bạn khi du học Thụy Sĩ

Nhiều điều tuyệt vời hấp dẫn bạn khi du học Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ là nơi có thể mang đến cho bạn những điều cực kì đặc biệt. Sự hợp nhất của các bộ phận dân cư Đức, Pháp và Ý đã hình thành nên một nền văn hóa quốc gia mạnh mẽ. Đến với Thụy Sĩ, bạn có thể thưởng thức cảnh quan đất nước với những ngọn đồi xanh nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết trắng xóa, những lâu đài cổ, di tích lịch sử và dĩ nhiên không thể thiếu dãy Alps hùng vĩ. Nền văn hóa của Thụy Sĩ đặc trưng bởi sự đa dạng về địa lý, ngôn ngữ và tôn giáo. Có thể thấy rõ điều này trong sự phong phú của văn học, nghệ thuật, kiến ​​trúc, âm nhạc, và phong tục tập quán.

Thụy Sĩ là một quốc gia giàu có với chất lượng sống cao, một đất nước đông dân cư, với trung bình 183 người/m2. Tuy nhiên, giữa các vùng địa lý khác nhau lại có những sự khác biệt riêng. Một trong những sự khác biệt đó là tỉ lệ dân cư nước ngoài rất cao, chiếm khoảng 20 % dân số thường trú. Với vị trí trung tâm, Thụy Sĩ là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn khám phá phần còn lại của châu Âu. Với bốn ngôn ngữ chính thức, bạn thậm chí không phải đi đâu xa, chỉ cần ở Thụy Sĩ là có thể hoàn toàn trải nghiệm hết “hương vị” của các nền văn hóa châu Âu khác.

So với việc học tập tại các quốc gia khác, du học Thụy Sĩ khá đắt đỏ, tuy nhiên hầu hết mọi người đều nói rằng, những gì có được từ chuyến du học Thụy Sĩ rất đáng “đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Đó mới chỉ nói chung về môi trường sống. Còn xét về môi trường giáo dục, thì Thụy Sĩ còn mang lại cho bạn nhiều hơn nữa. Đây là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới (theo báo cáo 2008/2009 của diễn đàn kinh tế thế giới, giáo dục Thụy Sĩ đứng thứ 3, xét riêng về ngành quản trị thì Thụy Sĩ xếp thứ 2).

Du học Thụy Sĩ đáng đồng tiền bát gạo

Du học Thụy Sĩ đáng đồng tiền bát gạo

Du học Thụy Sĩ đáng đồng tiền bát gạo

Dưới đây là những điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở chuyến du học Thụy Sĩ và có thể nói những điều này là những lý do chính khiến cho sinh viên khắp nơi háo hức đến du học ở quốc gia này dù biết rõ rằng hành trang mang đi sẽ gồm một lượng tài chính đáng kể.

– Môi trường sinh viên quốc tế đông đảo nhất, đến từ khắp nơi trên thế giới (17 % sinh viên quốc tế) so với Úc (12%), Đức (9%), Pháp (7%), Mỹ (4%).

– Môi trường sống an toàn, chính trị ổn định. Xét về mức độ kiểm soát tội phạm, Thụy Sĩ đứng thứ 19 so với Mỹ (72) và Úc (27)

– Học tập với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến đồng bộ (đứng thứ 1) so với Mỹ (9),  Anh (24), Úc (25).

– Tốc độ đường truyền Internet cực nhanh ở bất kì trường học nào (đứng thứ 8) so với Mỹ (11), Anh (15), Úc (18).

–  Môi trường thúc đẩy sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu (khả năng thúc đẩy sự sáng tạo đứng thứ 3) so với Mỹ (2), Anh (9), Úc (15)

– Một môi trường sẵn có các dịch vụ đào tạo đảm bảo chất lượng (đứng thứ 2) chỉ sau Mỹ.

– Môi trường đa sắc tộc (thứ 9), so với Úc (thứ 10), Anh (17), Mỹ (22).

Với những điều tuyệt vời trên đây liệu bạn đã thấy quả đúng du học Thụy Sĩ đáng đồng tiền bát gạo chưa? Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn của mình bạn nhá!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận