Tư vấn du học Thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn ở đâu rẻ nhất?

 Du học Thụy Sĩ đắt đỏ ư? Giờ đây điều đó không còn đúng nữa.

Với hàng loạt các chương trình học bổng hấp dẫn và những đãi ngộ tuyệt vời du học Thụy Sĩ ngành khách sạn đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề tài chính khi du học, thì những trường có học phí rẻ nhất tại Thụy Sĩ sau đây là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nhớ nhé học phí rẻ nhưng chất lượng thì chuẩn quốc tế luôn đó.

Học viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H

Học viện Quản lý Khách sạn IM&H
Học viện Quản lý Khách sạn IM&H

Học viện Quản lý Khách sạn IM&H mặc dù là cái tên mới mẻ trong danh sách các trường đại học giảng dạy khách sạn tại Thụy Sĩ nhưng đã nhanh chóng đánh dấu và khẳng định thương hiệu của mình. Trường đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các giáo sư hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn cũng như các trung tâm tư vấn tuyển sinh quốc tế.

Chương trình giảng dạy của nhà trường luôn bám sát thực tế cùng đội ngũ là các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch khách sạn đã giúp sinh viên được tiếp cận những kiến thức cần thiết nhất cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên đều phải đóng 24.000 CHF trong năm đầu tiên. Nếu sinh viên tiếp tục học tại trường, những năm tiếp theo sẽ chỉ phải đóng từ 15,000 – 16,200 CHF. Không những vậy nhà trường luôn có chính sách hỗ trợ sinh viên với mức học bổng lên tới 3,000 CHF.

Trong suốt thời gian học tập tại trường, các bạn có cơ hội đi thực tập với mức lương từ 2,300 – 2,500 CHF. Đây sẽ là cơ hội quý giá để các bạn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như có thêm thu nhập cho chi tiêu trong quá trình du học.

Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMI

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn tại HTMI là bạn đã lựa chọn cho mình cơ hội được học tập và sinh sống tại một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Sinh viên của nhà trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn thực sự. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm và thực hành chuyên môn mọi lúc mọi nơi.

Sinh viên du học Thụy Sĩ tại HTMI còn có cơ hội nhận bằng cấp do trường Đại học Ulster, Vương Quốc Anh cấp. Cùng lúc nhận được 2 bằng đại học đều do những trường hàng đầu thế giới quả là điều quá tuyệt vời.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi năm hai lần, HTMI tổ chức chương trình tuyển dụng quốc tế, đại biểu là đại diện của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nhà trường có được những công việc hấp dẫn.

Điều kiện học tập tuyệt vời như vậy nhưng các bạn sinh viên chỉ phải chi trả từ 19,000 – 25,000 CHF cho các khóa học tại HTMI.

Học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMI
Học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMI

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS là một trong những trường lớn nhất tại đất nước Thụy Sĩ cũng như châu Âu về đào tạo chuyên ngành này. Trường có trụ sở tại thành phố Zurich và có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành khách sạn tại BHMS sẽ có được nhưng ưu thế vượt trội như:

  • Có cơ hội thực tập hưởng lương trong 6 tháng với mức lương khoảng 12,690 CHF.
  • Học phí của sinh viên nhà trường đã trọn gói các chi phí: phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chương trình học tại BHMS đa dạng. Các bạn còn có cơ hội học thêm tiếng Đức, tiếng Ý,…
  • Sinh viên BHMS có cơ hội làm việc tại Mỹ trong 18 tháng với mức lương khoảng 2,500 USD/ tháng…
  • Mức học phí mỗi năm tại BHMS dao động từ 18,000 – 22,000 CHF.
Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn ở trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS
Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn ở trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Trên đây là những trường có học phí rẻ nhất khi du học Thụy Sĩ ngành khách sạn. Nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này, công ty tư vấn du học New Ocean rất vui khi được hỗ trợ bạn.