Tư vấn du học Thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch

Cơ hội du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch là điều nhiều bạn mong muốn. Hãy cùng nghe những tư vấn du học Thụy Sĩ sau để hiểu thêm vì sao du học Thụy Sĩ lại trở nên hấp dẫn tới như vậy.

Du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch

Du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch

Vì sao nên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch?

Thụy Sỹ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới trong chuyên ngành này. Hầu hết các nhà kinh doanh khách sạn thành công trên thế giới đã từng được đào tạo nơi đây. Lịch sử ghi nhận hơn 100 năm trước, những khách sạn tốt nhất thế giới đã được xây dựng tại Thụy Sỹ. Và cho tới nay, hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đã lựa chọn du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch.

Môi trường học tập chất lượng giúp sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch tự tin, bản lĩnh

Môi trường học tập chất lượng giúp sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch tự tin, bản lĩnh

Điều kiện học tập khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch

Sinh viên lựa chọn du học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Thụy Sĩ được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Sinh viên được cấp bằng quốc tế quản lý và kinh doanh khách sạn ngay sau khi ra trường. Và như vậy sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn đều có liên kết và là thành viên của các hiệp hội khách sạn. Chính nhờ có các liên kết này mà học sinh khi du học Thụy Sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch sẽ có cơ hội tiếp nhận những kiến thức khoa học quản lý có tính thực hành cao. Đồng thời, thay vì phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của gia đình, trong chương trình của các trường đào tạo thường có quy định bắt buộc sinh viên năm thứ 1 và thứ 2 phải đi thực tập và số tiền lương trả cho sinh viên từ 2.000 – 2.500 Frăng Thụy Sỹ/ tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt phí, sinh viên có thể tiết kiệm được khoảng 1.000 – 1.450 Frăng Thụy Sỹ / tháng.

Tuỳ theo từng trường mà một năm có 5 – 7 tháng thực tập kế tiếp theo 5 tháng học lý thuyết ở trường. Năm thứ nhất đại học, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch được chỉ định địa điểm thực tập, tuy nhiên sang năm thứ hai, sinh viên có thể tự tìm địa điểm phù hợp với điều kiện học tập của mình. Không nhất thiết phải thực tập ở Thụy Sỹ, sinh viên có thể được bố trí hoặc tự tìm việc tại tất cả các nước châu Âu, hoặc tại Mỹ hay một các điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại châu Phi…

Điều kiện học tập khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch vô cùng tuyệt vời

Điều kiện học tập khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch vô cùng tuyệt vời

Thời gian nhập học: Sinh viên có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm (trừ SHMS, HIM).

Môi trường sinh hoạt sinh viên được nhà trường lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đai, thư viện máy tính nối mạng, sân chơi thể thao, bể bơi..

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận