Giáo Dục Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị nhà hàng với Học viện Les Roches

Du học Thụy Sĩ nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như quản trị khách sạn, du lịch, nhà hàng. Có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở đây đào tạo ngành học này. Việc lựa chọn một trường phù hợp với ngành học mình mong muốn khá là quan trọng. Hôm nay, New Ocean sẽ giới thiệu các bạn Học viện Les Roches – Một trong những trường đào tạo ngành quản trị – khách sạn nhà hàng tốt nhất.

Thông tin Học viện Les Roches

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, Học viện Les Roches nằm trong top 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch.

Học viện Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Du học Thụy Sĩ tại Học viện Les Roches
Du học Thụy Sĩ tại Học viện Les Roches
Một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu
Một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu

Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa với 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới trong 1.378 học sinh của trường. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp sinh viên của trường tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên Les Roches có thể đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường tại Australia, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Sự công nhận – Xếp hạng:

 • Trong cuộc điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sao, Les Roches được xếp thứ 2 trong top 10 trường đào tạo về quản lý du lịch khách sạn quốc tế.

Đối tác liên kết: Les Roches là đối tác và là thành viên của:

 • Hiệp hội các trường đào tạo Quản lý khách sạn quốc tế.
 • Hiệp hội Khách sạn hàng đầu Thụy sỹ.
 • Hiệp hội lãnh đạo các trường đào tạo khách sạn.
 • Hiệp hội đầu bếp Thụy sỹ.
 • Các trường đào tạo khách sạn hàng đầu Châu Âu.
 • Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn quốc tế.
 • Sinh viên học tại Học viện Les Roches có cơ đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm một môi trường học tập mới.

Ngành nghề đào tạo của Học viện

Học viện Les Roches giảng dạy các chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ với 6 chuyên ngành finance (tài chính), event management (quản trị sự kiện), marketing (tiếp thị), entrepreneurship (kinh doanh), hotel design & project management (thiết kế & quản lý dự án), culinary business management (quản lý kinh doanh ẩm thực). Sinh viên Les Roches thường khẳng định tính thực tiễn trong quy trình đào tạo quyết định nhiều đến sự nghiệp tương lai khi giúp các bạn trang bị kiến thức quản lý cao cấp chuẩn mực, thực tế. Đây là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Thụy Sĩ.

Cung cấp các chương trình học đa dạng và phong phú
Cung cấp các chương trình học đa dạng và phong phú
Với cơ hội thực tập hưởng lương được đánh giá cao
Với cơ hội thực tập hưởng lương được đánh giá cao

Chương trình đào tạo:

Sinh viên học tập tại Les Roches đều được đi thực tập hưởng lương từ 5 – 6 tháng sau mỗi kì học với mức lương nhận được tối thiểu 2.168 CHF/tháng.

 • Chứng chỉ: Tối thiểu 17 tuổi, hoàn thành lớp 11, IELTS 5.0
 • Cao đẳng: Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.0. Thời gian học từ 2 – 3 năm
 • Đại học: Hoàn thành THPT, IELTS 6.0. Thời gian học từ 3- 4 năm
 • Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0. Thời gian học: 1 năm
 • MBA về quản trị khách sạn: Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm làm việc trong ngành từ 1 -2 năm, IELTS 6.5. Thời gian học 1 năm

Khai giảng: Tháng 1, tháng 7 hàng năm

Học phí trung bình: 29.000 – 33.300 CHF/năm (Chi phí bao gồm học phí, ăn ở, tài liệu,…)

Tất cả các cựu sinh viên của Học viện Les Roches đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong quy trình đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý cao cấp chuẩn mực.