Bậc Trung Học

Du học Thụy Sĩ tại César Ritz – Vua của những nhà quản trị khách sạn

Năm 1982, Schulhotel Alpina ra đời với mục tiêu đào tạo nên những chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng tại Thụy Sĩ. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay César Ritz chính thức là tên của ngôi trường danh tiếng này. Bạn có muốn theo học tại César Ritz  khi du học Thụy Sĩ?

Cùng TƯ VẤN DU HỌC New Ocean tìm hiểu về César Ritz – Vua của những nhà quản trị khách sạn trước khi du học Thụy Sĩ bạn nhé!

1. Đôi nét về Cesar Ritz

cesar ritz
César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có tiền lệ trong ngành Quản trị khách sạn

Trường Cesar Ritz được biết đến là một thành viên có lịch sử thành lập lâu đời nhất trong số các trường thành viên của tập đoàn các trường du lịch khách sạn danh giá SEG – Swiss Education Group.

Với sức làm việc không biết mệt mỏi, khả năng sáng tạo và sự nhạy bén về đẳng cấp, César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có tiền lệ trong ngành Quản trị khách sạn.

Trước khi nổi tiếng, được công nhận là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings), Ritz đã rời nơi mình đang sinh sống và du lịch qua rất nhiều nước để học hỏi kinh nghiệm quốc tế. Sau đó, ông trở về và quản lý khách sạn, mà sau này là Hotel National nổi tiếng ở thành phố Lucerne. Sinh viên của trường là những người đến từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm quản lý quốc tế. “Khách hàng không bao giờ sai” – “The customer is never wrong” là tư tưởng kinh doanh nổi tiếng của César Ritz. Và cũng chính tư tưởng đó đã trở thành kim chỉ nam cho bất kỳ ngành dịch vụ khách hàng và marketing ngày nay. Chính lòng khát khao hướng tới đẳng cấp sang trọng và dịch vụ hoàn hảo của Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn cho các nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới đồng thời cũng cho thấy tầm nhìn chiến lược của César Ritz.

Hiện tại, trường César Ritz có 3 khu học xá chính đặt tại vùng Valais – là nơi khởi sinh ra ngành Khách sạn tại Thụy Sĩ và Luzerne – trung tâm du lịch của Thụy Sỹ bao gồm:

Khu học xá Le Bouveret – nằm gần hồ Geneva Trung tâm của trường nằm tại thành phố nhỏ nói tiếng Pháp và gần khu nghỉ dưỡng có tên gọi là Le Bouveret, gần hồ Geveva – Hồ lớn nhất Tây Âu. Le Bouveret nằm gần thành phố Geneve và từ đây dễ dàng đi đến các thành phố khác như Montreux và Lausanne.

Khu học xá Le Bouveret
Khu học xá Le Bouveret được bao quanh bởi cảnh quan xanh – sạch

Khu học xá Brig – nằm dưới chân ngọn núi Matterhorn. Khu học xá nằm tại thị trấn Brig-Glis, là thị trấn nói tiếng Đức nhiều nhất thuộc vùng Valais và cũng gần với khu trượt tuyết nối tiếng Zermat và Saas-Fee. Từ khu học xá này, bạn có thể đến thành phố Bern chỉ mất 1 giờ hoặc đến Milan mất 1,5 giờ đi tàu. Vào mùa đông, bạn có thể tận hưởng cảm giác với môn thể thao trượt tuyết hay như vào mùa hè bạn dễ dàng tận hưởng không khi trong lành và mát mẻ khi bơi cùng với các bạn tại nhiều hồ ngoài trời ở khu vực này. Bạn có thể tưởng tượng một nghề nghiệp mà có thể đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới, nơi mà bạn học được những kỹ năng và tự tin để trở thành nhà quản trị trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Nếu đây là giấc mơ của bạn, sau đó bạn cân nhắc một nghề nghiệp về lĩnh vực khách sạn và bạn có thể khởi đầu từ trường César Ritz.

Khu học xá Lucerne – Trái tim của du lịch Thụy Sỹ. Năm 2012, trường mở thêm khu học xá tại Luzern dành cho các bạn sinh viên 2 năm đầu muốn học trong môi trường nói tiếng Đức. Nằm ngay ở trung tâm thành phố, các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi dạo chơi ở cây cầu gỗ nổi tiếng và tham quan nhiều địa điểm xung quanh. Thành phố Luzern cũng chỉ cách Zurich khoảng 45 phút đi tàu.

2. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại trường César Ritz?

César Ritz là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn. Chính vì vậy, có thể nói César Ritz là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn. Trường có thể giúp bạn khám phá được tiềm năng của mình trong những chương trình quản lý với một môi trường đa văn hóa, đa quốc gia cùng với chất lượng đào tạo tập trung phù hợp với những thế mạnh của cá nhân.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz sẽ trở thành những nhà quản lý và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn, là người có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng cũng như nhà tuyển dụng thông qua khả năng mà bạn học được tại trường.

César Ritz Colleges

Cezar-Ritz-Colleges-hoc-sinh

Bạn sẽ nhận được những điều kiện tốt nhất khi theo học tại César Ritz
Bạn sẽ nhận được những điều kiện tốt nhất khi theo học tại César Ritz

Không chỉ thế, sinh viên có thể tham gia một số hoạt động của trường hoặc trong cộng đồng ví dụ như:

  • Hỗ trợ sinh viên
  • Tham gia tình nguyện
  • Xây dựng cộng đồng

Tại César Ritz sinh viên theo học đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Sinh viên đến từ các nước với các nền văn hóa, phong tục cũng như quy tắc khác nhau, nên bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị khi theo học tại trường César Ritz. Những sinh viên tốt nghiệp từ trường César Ritz làm việc ở khắp nơi trên thế giới, có thể họ làm việc tại nước nhà hoặc làm việc ở nước ngoài và sẽ giao tiếp với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau.

3. Các chương trình đào tạo và học phí của César Ritz

Các chương trình đào tạo tại trường (Tất cả các chương trình học bao gồm cả chi phí ăn ở tại trường) bao gồm:

  • Chương trình Tiếng Anh Được đào tạo chung trong khối SEG.
  • Cao đẳng Nâng cao – Cử nhân Kinh doanh Quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn
  • Chương trình sau Đại học và Thạc sỹ (MA): Kinh doanh quốc tế về Quản trị du lịch và Khách sạn
  • Chương trình sau Đại học và Thạc sỹ (Msc): Kinh doanh quốc tế về Quản trị du lịch và Khách sạn

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học