Tư vấn du học Thụy sĩ

Tại sao nên theo học tại Đại học Quốc tế St.Georges khi du học Thụy Sĩ?

Không chỉ nổi tiếng với chocolate, phô mai và văn hóa lâu đời, Thụy Sĩ còn được biết đến với nền giáo dục học thuật ấn tượng. Trường quốc tế St.George’s là một trong những cơ sở đào tạo nằm trong top gợi ý du học sinh quốc tế nên theo học khi du học Thụy Sĩ.

Bạn vẫn băn khoăn về lý do nên theo học tại Đại học Quốc tế St.Georges khi du học Thụy Sĩ?

Vậy thì những thế mạnh dưới đây chính là lời khẳng định cho tính đúng đắn cho quyết định của bạn.

Đại học Quốc tế St.Georges – môi trường học chất lượng

Khuôn viên cực đẹp của Đại học St.George’s
Khuôn viên cực đẹp của Đại học St.George’s

Trường Quốc tế St.George’s được thành lập vào năm 1927 là trường bán trú và nội trú quốc tế dành cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi.

Trường tọa lạc ở Montreux, ở bờ hồ Genneva, được bao phủ bởi khung cảnh thiên nhiên sông nước và dãy núi Alps hùng vĩ. Trường có khu nội trú được xây dựng hiện đại và tiện nghi, giúp học sinh cảm thấy thân thiện và gần gũi như khi ở nhà.

Trường có khoảng 500 học sinh đến từ hơn 57 quốc gia với gần 25% học viên đến từ nước Anh. Ngôn ngữ chính dùng để giảng dạy là tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình song ngữ Anh – Pháp và nhiều học sinh có thể sử dụng đa ngôn ngữ. Mỗi lớp học với sĩ số nhỏ trung bình là 9 học sinh/lớp, giúp giáo viên có thể dễ dàng theo sát và hướng dẫn các em học sinh phát huy thế mạnh của bản thân.

Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Thụy Sĩ không?

Đại học Quốc tế St.Georges – Chương trình học thuật ấn tượng

Lý do thứ hai để có thể khẳng định theo học tại Đại học Quốc tế St.Georges khi du học Thụy Sĩ là hoàn toàn đúng đắn nằm ở chương trình học thuật của trường.

Học sinh tốt nghiệp Đại học St.George’s đồng nghĩa với việc sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tiếp tục học tốt ở các cấp học cao hơn. Giảng viên ở trường cũng luôn không ngừng nỗ lực đổi mới để giúp học sinh đạt kết quả cao trong học tập. Điều đó được minh chứng qua những kết quả học thuật xuất sắc như kết quả bài thi IB cao; 99% sinh viên theo học các cấp cao hơn; trường cũng là đầu vào cho nhiều trường đại học hàng đầu.

Nhiều hoạt động ngoài giờ tại Đại học Quốc tế St.Georges
St.George’s có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị
St.George’s có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài điểm mạnh là chương trình học thuật, St.George’s cũng chú trọng phát triển nhiều hoạt động thể thao, câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa.

Với mục tiêu để giúp học sinh trau dồi và phát triển thể chất, tinh thần ngoài những giờ học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức khá thường xuyên tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu Thụy Sĩ này.

Bên cạnh đó, trường còn phát triển trại hè với nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn. Cụ thể, trại hè năm nay vào tháng 7 kéo dài đến 4 tuần với ít nhất 2 tuần trải nghiệm. Bạn có thể chọn học ngoại ngữ, nghệ thuật, thể thao hoặc âm nhạc tùy theo sở thích và năng lực cá nhân.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học