Bậc Đại Học - Học Viện

Du học Thụy Sĩ tại Đại học Tổng hợp Geneva

Du học Thụy Sĩ tại Đại học Tổng hợp Geneva là bạn đang tới với ngôi trường danh giá tại quê hương của những chiếc đồng hồ. Nơi cho bạn nền tảng tri thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học tuyệt vời.

Đại học Tổng hợp Geneva

Bạn đã bao giờ biết tới Đại học Tổng hợp Geneva?

Đại học Tổng hợp Geneva là trường đại học công lập luôn đứng ở vị trí thứ 2 tại đất nước Thụy Sĩ. Nhà trường luôn hoạt động theo phương châm “ánh sáng ló ra từ sau đêm tối” (light after darkness).

Trường Tổng hợp Geneva là một trong những đại học có vị trí tuyệt vời nhất. Đặt cơ sở tại Geneva, thành phố lớn thứ hai của Thụy Sĩ, nơi có đường biên giới giáp với Pháp và cũng là nơi được nhiều tổ chức quốc tế lớn đóng trụ sở chính như: WHO – Tổ chức Y tế thế giới, Hội chữ thập đỏ, …

Với những thuận lợi này, sinh viên Đại học Tổng hợp Geneva luôn có được những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống và những cơ sở tiện ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Danh tiếng Đại học Tổng hợp Geneva

Danh tiếng Đại học Tổng hợp Geneva

Danh tiếng của nhà trường được xây dựng và phát triển từ năm 1559 cho tới nay. Trường luôn đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao tốt nghiệp từ những đại học dah giá hàng đầu thế giới cùng chương trình chất lượng, sinh viên được đảm bảo những kiến thức vững chắc và cơ bản nhất.

Với những thành tích và chất lượng giảng dạy được khẳng định, trường Đại học Geneva vinh dự được đánh giá là một trong những trường thuộc Liên đoàn các trường Đại học nghiên cứu châu Âu (League of European Research Universities – LERU).

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà trường còn có mối quan hệ chặt chẽ với những tổ chức lớn của thế giới và khu vực như: WHO, Liên hiệp viễn thông quốc tế, Tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, Tổ chức nghiên cứu hạt nhân châu Âu. Sinh viên sẽ theo học tại trường có cơ hội được thực tập, tham quan và trao đổi với các chuyên gia tại đây.

Chương trình học tập tại Đại học Tổng hợp Geneva

Sinh viên trường Đại học Geneva - University of Geneva's students

Sinh viên trường Đại học Geneva – University of Geneva’s students

Trường cung cấp cho sinh viên chương trình từ bậc cử nhân tới thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đa dạng, bạn có thể theo học với những điều kiện sau đây:

Chương trình hệ cử nhân

 • Chuyên ngành đào tạo: Y, Khoa học tự nhiên, Kinh tế và xã hội, Tín ngướng, Tâm lý và sư phạm, Xây dựng và kiến trúc, Ngoại ngữ và dich thuật thông dịch.
 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 8,0 trở lên; có giấy trúng tuyển đại học ở Việt Nam; có chứng chỉ tiếng Pháp và vượt qua kỳ thi đại học tại Thụy Sĩ.
 • Chi phí học tập: 1.000 CHF/ năm

Chương trình hệ thạc sĩ

 • Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế và Xã hội, Tín ngưỡng, Tâm lý và Sư phạm, Xây dựng và Kiến trúc
 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp đại học; có chứng chỉ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh; tùy từng chương trình nhà trường có thể yêu cầu kinh nghiệm.
 • Chi phí học tập: 1.000 CHF/ năm

Dù bạn theo học khóa nào thì kỳ nhập học cũng sẽ vào tháng 9 hàng năm và hạn nhận hồ sơ của nhà trường sẽ vào ngày 31/ 04. Hãy lưu ý để có kế hoạch phù hợp khi du học Thụy Sĩ.

Danh sách các chi phí học tập và sinh hoạt

 • Chi phí cơ sở vật chất mỗi học kỳ: 580CHF
 • Chi phí sách vở và tài liệu học tập: từ 100 tới 150 CHF
 • Chi phí nhà ở: từ 550 – 750 CHF
 • Chi phí ăn uống và sinh hoạt cá nhâ: từ 850 – 900 CHF
 • Phí chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm: từ 150 – 300 CHF

Là sinh viên quốc tế bạn sẽ được hỗ trợ gì?

Với sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Tổng hợp Geneva, các bạn sẽ được làm thêm từ 15 tới 20 giờ mỗi tuần để trang trải kinh phí du học cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Nhà trường luôn có những lớp tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý miễn phí dành cho sinh viên nhà trường muốn nâng cao hoặc tìm hiểu thêm ngoại ngữ mới. Với sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu ngoại ngữ, các bạn có thể theo học khóa học tiếng cấp tốc để đảm bảo năng lực khi chính thức vào học.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055