Bậc Đại Học - Học Viện

Du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H

Nếu bạn mơ ước đi du học Thụy Sĩ và theo học ngành quản lý khách sạn thì ngôi trường Swiss IM&H là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Hãy cùng New Ocean ghé thăm ngôi trường này nhá.

Khám phá trường Swiss IM&H khi du học Thụy Sĩ

Viện quản lý khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Institute for Management & Hospitality - Swiss IM&H)

Viện quản lý khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Institute for Management & Hospitality – Swiss IM&H)

1/ Sức lan tỏa của ngôi trường trẻ tuổi

Dù chỉ mới thành lập vào năm 2012, với cơ sở tại Weggis, nhưng Viện quản lý khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Institute for Management & Hospitality – Swiss IM&H) đã nhanh chóng gặt hái được những thành tựu nhất định cho mình. Trước hết Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng về chương trình đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập của học sinh quốc tế tới du học Thụy Sĩ tại đây.

Là một đơn vị đào tạo còn trẻ nhưng Swiss IM&H nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ học viên, giảng viên cũng như những trung tâm tư vấn du học. Nhờ những đánh giá khách quan này mà số lượng hồ sơ sinh viên quốc tế đăng ký du học Thụy Sĩ tại trường ngày một tăng lên theo các khóa. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện mình hơn.

2/ Cơ sở đào tạo chất lượng

Swiss IM&H có trụ sở tại Weggis, một địa danh vô cùng hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và điều kiện tuyệt vời cho những ai đam mê ngành quản lý khách sạn khi du học Thụy Sĩ.

Sinh viên Swiss IM&H được học tập và sinh sống trong tòa nhà 4 tầng bên hồ Lucerne nổi tiếng thơ mộng. Trong khuôn viên rộng của nhà trường có đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn như thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng in, khu nọi trú, đặc biệt có cả quán bar “American Bar” nơi các bạn sinh viên được thực hành và làm quen với công việc thực tế của mình. Tại quán bar này, các bạn sẽ được thực hành những buổi học về pha chế rượu cũng như cách tổ chức thực đơn hay quản lý kho rượu và các thức uống khác. Sinh viên có thể gặp gỡ và tiếp xúc với người dân địa phương tại đây cũng như tổ chức nhiều chương trình giao lưu giữa sinh viên trong trường cũng như sinh viên Swiss IM&H với sinh viên các trường khác. Đây là dịp để các bạn có thể tìm hiểu văn hóa, nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ của mình.

Cơ sở vật chất tại trường Swiss IM&H

Cơ sở vật chất tại trường Swiss IM&H

Đặc điểm nổi bật của Swiss IM&H

Swiss IM&H là môi trường học tập bình đẳng, không phân biệt màu da, quốc tịch, tôn giáo, giới tính.

– Sinh viên du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H có cơ hội thực tập từ 4 tới 6 tháng với mức lương khoảng 2.300 – 2.500 CHF.

– Chính sách ưu đãi của nhà trường đối với sinh viên quốc tế bao gồm những suất học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn. Chẳng hạn như nếu bạn nhập học tại Swiss IM&H với chứng chỉ IELTS 7.0, nhà trường ngay lập tức sẽ gửi tới bạn học bổng trị giá 3.000 CHF. Ngoài ra nhà trường đảm bảo việc làm tại Thụy Sĩ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa cử nhân 4 năm và thạc sĩ 2 năm với mức lương tối thiểu mỗi năm là 42.000 CHF.

– Chương trình học tập tại trường bám sát thực tế, nhờ đó cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết cho công việc sau khi tốt nghiệp.

– Giảng viên giảng dạy tại Swiss IM&H đều là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H

Chuyên ngành đào tạo tại Swiss IM&H

Sinh viên tới du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H có thể lựa chọn theo học các chuyên ngành sau đây:

Khóa học Học phí mỗi kỳ
Culinary Management – 2 8300 CHF
1st year certificate 8300 CHF
2nd year diploma 8300 CHF
3rd year higher diploma 8700 CHF
4th year BBA 8300 CHF
5th year PGD 9100 CHF
6th year MBA 9100 CHF

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký và bắt đầu nhập học tại Swiss IM&H vào 1 trong 4 khóa học sau: tháng 1, 4, 7 và 10. Khi theo học tại nhà trường, các bạn sẽ học từ thứ hai đến thứ sau với giờ học sáng từ 8h30 – 12h00 và giờ học chiều từ 1h00 – 4h30.

Sinh viên bắt đầu năm học đầu tiên tại Swiss IM&H dù ở chương trình nào cũng phải đóng tổng cộng là 24.000 CHF. Nếu sinh viên tiếp tục học tại trường trong những năm tiếp theo thì mỗi năm sẽ đóng từ 15.000 đến 16.200 CHF. Nếu bạn đã du học Thụy Sĩ tại một trường nào khác bất kỳ và muốn chuyển tới học tập tại Swiss IM&H, nhà trường cũng sẽ ưu tiên để bạn đóng học phí với mức từ 15.000 – 16.200 CHF mỗi năm.

Trụ sở của trường Swiss IM&H

Trụ sở của trường Swiss IM&H

Chi phí du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H

Bên cạnh mức học phí quy định trên đây, mỗi sinh viên du học Thụy Sĩ tại Swiss IM&H cần chuẩn bị các chi phí sinh hoạt khác cho mỗi năm như:

– Tiền bảo hiểm: 1.100 CHF

– Tiền ăn uống: 2.800 CHF

– Tiền nhà ở: 2.800 CHF

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055