Du học Thụy Sĩ tại thành phố Montreux
Các Thành Phố

Du học Thụy Sĩ tại thành phố Montreux

Hãy thử trải nghiệm chuyến hành trình du học Thụy Sĩ tại thành phố Montreux bạn sẽ thấy nhiều điều thật tuyệt diệu. Đừng bỏ lỡ chuyến du học Thụy Sĩ với những cơ hội khám phá đất nước xinh đẹp này nhé.

Thành phố Montreux – điểm đến du lịch hấp dẫn

Montreux là một thành phố nhỏ, có diện tích chỉ vào khoảng 30 km2. Thành phố nằm bên hồ Léman lãng mạn và rặng núi Dents-du-Midi xinh đẹp. Đây là một điểm đến du học và lịch tuyệt vời. Thành phố nhỏ bé này có đầy đủ hồ, núi, hoa và bầu trời xanh trong vắt. Nơi đây cũng có nhiều thắng cảnh độc đáo khó quên.

Lâu đài Chillon – điểm đến không thể bỏ qua

Lâu đài Chillon tuyệt đẹp nằm ngay bên hồ Léman.  Lâu đài có hình vòm, cao 110 mét và rộng 50 mét. Điểm thực sự ấn tượng là lâu đài này được xây dựng trên một tảng đá khổng lồ hình bầu dục.

Từ  cuối thế kỷ thứ  XVIII, lâu đài đã là một điểm đến của những văn sĩ trường phái lãng mạn. Rất nhiều tác giả nổi tiếng đã đến nơi đây tìm cảm hứng. Từ Jean-Jacques Rousseau cho đến Victor Hugo, Alexandre Dumas, Gustave Flaubert hay Lord Byron. Lâu đài Chillon luôn có cách hấp dẫn giới văn nghệ sĩ trên thế giới do địa thế độc đáo của mình. 

Ẩm thực đặc sắc

Nền ẩm thực đặc sắc cũng là một điểm cộng của thành phố này. Tại đây bạn có thể tận hưởng ẩm thực Thụy Sĩ đích thực. Montreux nổi tiếng với nhiều món ăn truyền thống như Cheese Fondue hay Papet Voudois. Ngay cả bầu không khí trong các nhà hàng nơi đây cũng đậm chất văn hóa Thụy Sĩ.

Hơn thế nữa, tại Montreux, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn từ nhiều nước trên thế giới. Các món ăn Italya, Anh, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan nơi đây rất hấp dẫn.

Thành phố của nghệ thuật

Montreux - thành phố mộng mơ
Montreux – thành phố mộng mơ

Khi đến Montreux bạn có thể tham dự tuần lễ triển lãm nghệ thuật nằm trong tòa nhà Trung tâm Hội nghị và Triển lãm. Đây là nơi tổ chức các buổi hội nghị và triển lãm quốc tế một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, tòa nhà cũng một trong những địa chỉ đáng tự hào của Montreux. Tòa nhà bằng kính trong suốt, được xây từ năm 1974, nằm hướng thẳng ra hồ Léman.

Từ khi xây dựng đến nay, tòa nhà liên tục được mở rộng cho đến khi khánh thành phòng hòa âm Igor Stravinski. Kể từ khi có phòng hòa âm này, thành phố được cả thế giới biết đến nhờ festival quốc tế nhạc Jazz Montreux tổ chức vào tháng Bảy hàng năm.

Ngoài festival Jazz, Montreux còn được mệnh danh là thành phố âm nhạc. Đây là nơi diễn ra các lễ hội như festival âm nhạc quốc tế (mang tính cổ điển), festival Hoa Hồng Vàng (mang tính dân gian)… Montreux còn là nơi các tín đồ nhạc rock tìm đến để viếng tượng của ca sĩ nhạc rock người Anh Freddie Mercury. 

Du học Thụy Sĩ tại thành phố Montreux

Montreux nổi tiếng với những ngôi trường quốc tế danh tiếng đào tạo các chuyên viên khách sạn. Trong đó phải kể đến:

Ba ngôi trường này tự hào được bình chọn là nơi đào tạo ngành khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ.

Du học nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời. Hơn thế nữa, do thành phố này tập trung rất nhiều du học sinh, bạn cũng sẽ được sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa. Khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng phát triển.

Hãy đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean nếu bạn mong muốn tìm kiếm thêm những thông tin du học Thụy Sĩ hấp dẫn nhất nhé.

Đăng bình luận