Bậc Đại Học - Học Viện

Du học Thụy Sĩ khóa cử nhân quản trị khách sạn cấp tốc tại BHMS

Bạn đang muốn lựa chọn một ngôi trường đào tạo chất lượng về ngành quản trị du lịch và khách sạn? Bạn có mong muốn đươc du học Thụy Sĩ – cái nôi của ngành học hấp dẫn này? Hãy cùng New Ocean khám phá trường BHMS, một địa chỉ uy tín của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn nhiều năm qua.

BHMS Business and Hotel Management School

BHMS – Business and Hotel Management School

Khám phá trường BHMS khi du học Thụy Sĩ

Trường BHMS (Business & Hotel Management School) là trường chuyên đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn được thành tập từ năm 1998. Trường có vị trí tuyệt đẹp ngay bên hồ Lucerne, thắng cảnh đẹp nổi tiếng bậc nhất của Thụy Sĩ. BHMS là trường trực thuộc và kế thừa thế mạnh trong đào tạo ngành khách sạn và du lịch của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Benedict, Thụy Sĩ; tập đoàn giáo dục vốn đã có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản trị khách sạn và du lịch từ năm 1928.

Chương trình đào tạo tại BHMS

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn cấp tốc tại BHMS khi du học Thụy Sĩ

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn cấp tốc tại BHMS khi du học Thụy Sĩ

Trường BHMS chủ yếu đào tạo và cấp chứng chỉ, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ đối với các ngành học: Quản lí Khách sạn & Du lịch, Quản lí Ẩm thực và Kinh doanh quốc tế. Khi sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ theo học các chương trình học nói trên tại BHMS thay vì được phân chia theo đơn vị 1 học kì gồm 20 tuần mà được chia thành 1 học kì chỉ gồm 5 tuần. Việc phân chia thời gian như vậy giúp sinh viên có thể tập trung vào hoàn thành từ 3 – 4 môn/ học kì thay vì phải dàn trải học 8 – 10 môn/ kì học so với chương trình đào tạo tại các trường dạy quản trị khách sạn và du lịch khác tại Thụy Sĩ. Điểm ưu việt này giúp sinh viên không bị quá tải trong học tập và đạt được kết quả học tập tốt hơn.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo tại BHMS là chương trình học cử nhân cấp tốc với chất lượng giáo dục cao phối hợp với Đại học Robert Gordon, trường đại học dược tạp chí Time bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn và du lịch xuất sắc của Anh. Khi tham gia vào chương tình học này sinh viên có thể lấy được bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch thông qua thời gian học lí thuyết toàn thời gian là 18 tháng cộng thêm với một kì thực tập kéo dài 18 tháng tiếp theo. Khóa học này giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học và còn được có cơ hội thực hành nhiều hơn.

Cơ hội thực tập có lương cùng BHMS khi du học Thụy Sĩ

Điều kiện học tập và thực hành chất lượng tại BHMS

Điều kiện học tập và thực hành chất lượng tại BHMS

Thực hành là một phần rất quan trọng trong chương trình giảng dạy tại BHMS. Đối với mỗi năm học, sinh viên được yêu cầu thực tập 4 – 6 tháng tại khách sạn hoặc nhà hàng tại Thụy Sĩ. BHMS còn có hệ thống liên kết với rất nhiều hãng lữ hành cũng như khách sạn lớn trên thế giới, vì vậy nếu sinh viên có nguyện vọng thì BHMS sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại nước ngoài.

Mức lương thực tập được quy định theo thỏa thuận giữa các nhà tuyển dụng và Liên đoàn Lao động Liên Bang Thụy Sĩ. Mức lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ là 2168 CHF/ năm. Mức lương thực tập trung bình tại Thụy Sĩ dao động từ 1200 – 1400 CHF/ tháng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham khảo thêm khi du học Thụy Sĩ tại BHMS:

9 lợi ích khi du học Thụy Sĩ tại BHMS

BHMS nơi ươm mầm nhà quản lý khách sạn du lịch tương lai

Du học Thụy Sĩ – Vừa học vừa làm tại BHMS

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận