Bậc Đại Học - Học Viện

Du học Thụy Sĩ tại Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Năm 1945, Athenaeum được tạo ra tại Lausanne. Nó được thành lập bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng Alberto Sartoris.  Trong 69 năm tồn tại, Athenaeum đã đào tạo gần 1300 kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đã làm trường này nổi tiếng khắp thế giới.

Bạn có muốn theo học ngành thiết kế tại Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum khi du học Thụy Sĩ không?

1. Đôi nét về Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum
Khuôn viên xanh của trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum là thành viên của tập đoàn Lemania – tập đoàn giáo dục với 13 trường và hơn 5.000 sinh viên trên khắp đất nước Thụy Sĩ. Trường chuyên giảng dạy các ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế đồ họa vi tính, thiết kế nội thất và các sản phẩm dân dụng từ bậc đại học đến thạc sĩ.

Tầm nhìn và  giá trị mà  Athenaeum hướng tới chính là mang đến cho con người sự hài lòng và hạnh phúc nhất trong chính môi trường sống xung quanh họ, đó cũng là phương châm xuyên suốt trong mỗi dự án phát triển của trường.

Trường được công nhận chất lượng du học Thụy Sĩ EDUQUA, đạt chứng nhận ISO 9001:2008 cũng như được sự công nhận của Hội đồng Kiểm định châu Âu (EABHES) về giáo dục đại học.

Không những thế, Athenaeum còn cho thấy sự nỗ lực vươn lên, nâng cấp những giá trị của mình thông qua các hoạt động cụ thể như:

Trong tháng 9 năm 2012, Athenaeum chuyển đến trụ sở đến Renens rộng 1400 m2 nhằm cung cấp cho sinh viên một không gian rộng rãi, hiện đại hơn để học tập và thực hành.

Dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết của mình về các hiệu ứng đặc biệt cũng như ngành công nghiệp điện ảnh ở Mỹ, Giám đốc Athenaeum, ông Olivier Barbeau cho xây dựng một chương trình cử nhân về đồ họa máy tính. Chương trình này đem đến những bài học lý thuyết kết hợp thực hành vô cùng sống động.

Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ thực hành cho sinh viên. Năm 2013, trường đã cho ra đời POLE3D-Tech – không gian công nghệ cao với diện tích 50m2 được kết nối với máy in 3D. Không gian này cho phép sinh viên sử dụng công nghệ cao  mang tính cách mạng để tạo ra những mô hình và nguyên mẫu với độ chính xác và chân thực cao nhất.

Athenaeum cũng vinh dự và liên tục có mặt tại nhiều cuộc thi quốc gia và quốc tế như: các nâng cấp của Vevey (CGN), một cây gậy cho người khiếm thị ở các nước đang phát triển (Hiệp hội ABCD), một mảnh đồ dùng bằng gỗ (AndreuWorld, Tây Ban Nha), cải tiến dụng cụ gia đình (CloroxMaker, Mỹ)….

2. Các chuyên ngành đào tạo tại Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Sinh viên Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum
Sinh viên Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum đào tạo chủ yếu về lĩnh vực liên quan đến đồ họa và thiết kế. Chính vì vậy, khi theo học tại Athenaeum bạn có thể lựa chọn các khóa học dưới đây:

  • Xây dựng và Kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế đồ họa vi tính
  • Thiết kế sản phẩm dân dụng

3. Chương trình học tại Trường kiến trúc và thiết kế Athenaeum

Khóa học Yêu cầu Thời gian học Học phí Khai giảng
Dự bị đại học – Tốt nghiệp THPT, trên 18 tuổi;

– Thông thạo tiếng Pháp (tương đương trình độ TCF B2 trở lên)

 

 6 tháng hoặc 1 năm 9.250 CHF (6 tháng)

18.500 CHF (1 năm)

Tháng 1, 10
Đại học – Hoàn thành chương trình dự bị đại học, trên 18 tuổi

– Thông thạo tiếng Pháp

3 năm 18.500 CHF/năm Tháng 10
Thạc sĩ – TN đại học,

– Thông thạo tiếng Pháp

2 năm 18.500 CHF/năm Tháng 10

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học