Kinh Tế - Xã Hội

Du học Thụy Sĩ – Thiên đường cho thế hệ tương lai

Du học Thụy Sĩ – Thiên đường cho thế hệ tương lai

Một cuộc điều tra về địa điểm lý tưởng nhất mà nhiều bậc cha mẹ mong muốn con mình được sinh ra tại đó vừa được thực hiện tại ba nước Hàn Quốc, Mỹ và Israel. Theo đó đất nước Thụy Sĩ trở thành thiên đường đối với những đứa trẻ sẽ chào đời vào năm 2013.
Cuộc bình chọn này dựa trên nhiều tiêu chuẩn như sức mạnh của nền kinh tế; chất lượng của các dịch vụ y tế, giáo dục; niềm tin vào thể chế chính trị, cùng những điều kiện khác về địa lý, truyền thống văn hóa…

Du học Thụy Sĩ - Thiên đường cho thế hệ tương lai

Du học Thụy Sĩ – Thiên đường cho thế hệ tương lai

Đa số những người tham gia điều tra đều cho rằng con cái của họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái về tinh thần, sung túc về vật chất nếu có cơ hội sinh sống, làm việc, du học tại Thụy Sĩ. Đây cũng là lý do khiến cho quốc gia này trở thành một trong số những điểm đến du học hàng đầu.

Đứng thứ hai trong danh sách này là Australia, tiếp theo sau là New Zealand và Hà Lan. Năm trong số 10 nước đứng trong top đầu của danh sách đều nằm ở Châu Âu tuy nhiên không có những quốc gia như Anh, Pháp hay Đức. Do những ám ảnh từ cuộc khủng hoảng nợ công, Hy Lạp, Bồ Đào Nha hay Tây Ban Nha không còn là nơi mà nhiều người mong muốn con cái mình được sinh ra và lớn lên tại đó nữa mặc dù cả ba quốc gia này có khí hậu rất dễ chịu và cảnh quan tuyệt đẹp.
Nigeria là nước “đội sổ” trong danh sách này. Cũng không có một quốc gia nào trong nhóm các nước mới nổi (gồm Brazil, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ) lọt vào top đầu những “thiên đường” của thế hệ tương lai.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055