Bậc Đại Học - Học Viện Giáo Dục Thụy Sĩ Tin Tức Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ: Tìm hiểu về Học viện quản lý quốc tế IMI

Với sự tăng nhanh về số lượng và chất lượng lao động toàn cầu, nhu cầu của các công ty, tập đoàn đa quốc gia về các quản lý có chất lượng cao đang gia tăng một cách đáng kể. Vậy tại sao khi chọn du học Thụy Sĩ bạn lại không tìm hiểu ngay về một ngôi trường đào tạo ngành quản lý rất nổi tiếng như học viện quản lý quốc tế IMI.

Giới thiệu chung về học viện quản lý quốc tế IMI

Campus của học viện quản lý quốc tế IMI
Campus của học viện quản lý quốc tế IMI

Học viện quản lý quốc tếIMI (International Management Institute) là một trường học tư thục đặc biệt bởi nó cung cấp cho người học chương trình giáo dục về quản trị khách sạn từ nền tảng đến tận chương trình thạc sĩ. Trường học nổi tiếng thế giới này có các mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trường lại giới hạn số lượng sinh viên tuyển sinh ở con số 220 sinh viên mỗi kì học nhằm tập trung đào tạo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho mỗi bạn.
Học viện quản lý quốc tế IMI chuẩn bị cho mỗi bạn học viên hành trang tri thức và kinh nghiệm cho một tương lai tươi sáng tràn đầy các trải nghiệm và thách thức ở khắp toàn cầu. Chương trình của nhà trường cũng chú trọng đào tạo cho sinh viên các kiến thức về các nền văn hóa và các giá trị truyền thống của các quốc gia.
Khuôn viên của IMI nằm bên bờ hồ Luzern với khung cảnh tuyệt đẹp được tạo bởi dãy núi Alps, Rigi và Pilatus. Ngoài ra, sinh viên sẽ được sống thoải mái trong khu ký túc hiện đại gần các nhà hát, nhà hàng, khách sạn và các khu vui chơi giải trí.

Tại sao nên chọn học viện quản lý quốc tế IMI?

Sinh viên Việt Nam theo học tại học viện quản lý quốc tế IMI
Sinh viên Việt Nam theo học tại học viện quản lý quốc tế IMI

Giáo dục chất lượng cao

Trong các trường đại học, học viện của Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của học viện quản lý quốc tế IMI luôn được đánh giá cao. Các giảng viên của học viện quản lý quốc tế IMI là những người có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, chương trình giảng dạy của trường có giá trị kiến thức cao, có tính thách thức và chú trọng vào các kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được tham gia các lớp học đầy cảm hứng của các giảng viên thỉnh giảng là các giáo sư hàng đầu trong các lĩnh vực.

Có mối quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới

Chương trình giáo dục của IMI vốn là sự kết hợp của chương trình đào tạo thực hành của đất nước Thụy Sĩ với các kiến thức học tập xuất sắc của Anh Quốc. Nhờ vậy, các chương trình học của IMI đã nhận được sự khẳng định từ các tổ chức quốc tế và các cơ sở giáo dục hàng đầu. Chính sự công nhận này đã làm gia tăng thêm giá trị của các bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

IMI đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên tốt nghiệp của mình. Trước hết, khi đi thực tập, hầu hết sinh viên đều có các cơ hội thực tập có lương ở cả đất nước Thụy Sĩ và trên thế giới.
Nhờ danh tiếng của trường, sinh viên của học viện quản lý quốc tế IMI luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuỗi khách sạn và nhà hàng quốc tế khi muốn tuyển chọn các ứng cử viên cho chức vị quản lý hoặc lãnh đạo trong tương lai.

Với các thông tin trên trên về học viện quản lý quốc tế IMI, tại sao bạn không nhanh nhanh đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được những giúp đỡ cần thiết nhất rồi xách cặp lên và đi thôi.

Theo Mai Trang.