Giáo Dục Thụy Sĩ

Thông tin du học Thụy Sĩ năm 2017 trường Đại học St Gallen

Du học Thụy Sĩ nổi tiếng đào tạo với các chuyên ngành vể quản trị du lịch khách sạn, bên cạnh đó còn có các ngành như giáo dục, tài chính ngân hàng… Hôm nay, hãy cùng New Ocean tìm hiểu trường Đại học St Gallen, trường Đại học nổi tiếng nằm tại thành phố St Gallen.

Tổng quan trường Đại học St Gallen

Được thành lập vào năm 1898, Đại học St Gallen (HSG) tiếp tục theo đuổi mục tiêu cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục định hướng thực hành, hướng theo một quan niệm thích hợp của kinh doanh, kinh tế, pháp luật, và khoa học xã hội. Đại học St Gallen luôn được xếp hạng trong số các trường Quản trị kinh doanh hàng đầu ở châu Âu, EQUIS và AACSB công nhận quốc tế cam kết một chương trình toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Du học Thụy Sĩ trường Đại học St Gallen
Du học Thụy Sĩ trường Đại học St Gallen
Trường Đại học nhìn từ trên cao
Trường Đại học nhìn từ trên cao
Khuôn viên của trường Đại học St Gallen
Khuôn viên của trường Đại học St Gallen

Trong khi các chương trình cử nhân nhằm cung cấp giáo dục nói chung và đa dạng, các chương trình thạc sĩ (đa số là dạy bằng tiếng Anh) của trường Đại học St Gallen cho phép học viên đạt được chiều sâu hơn của sự hiểu biết giữa lý thuyết và thực tiễn. Mỗi cấp độ của nghiên cứu bao gồm một thành phần của nghiên cứu theo ngữ cảnh nhằm mục đích phát triển kỹ năng tư duy, phê phán, nhận thức văn hóa, lãnh đạo mang lại học viên kiến thức tốt nhật đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho sự linh hoạt trí tuệ, trình độ giữa các nền văn hóa của thế giới thực tế.

Nghiên cứu tập trung tại khoảng 30 viện nghiên cứu và nhóm nghiên cứu, kết hợp chặt chẻ giữa lý thuyết và thực hành đây chính là trọng tâm của việc giảng dạy. Sinh viên HSG theo đuổi các hoạt động ngoại khóa tại hơn 80 sáng kiến, bao gồm Hội nghị chuyên đề quản lý hàng năm của Đại học St Gallen. Một mạng lưới của hơn 130 trường đại học đối tác, bao gồm cả CEMS, PIM và APSIA, sinh viên cung cấp vô số các khả năng để đạt được kinh nghiệm quốc tế. Ngoài ra, hai cấp độ chương trình có sẵn cho các sinh viên đủ điều kiện. Khuôn viên trường nhìn ra thành phố quyến rũ của St Gallen, với phong cảnh đẹp như tranh vẽ của các ngọn núi gần đó và hồ Constance nối liền Đức, Áo, Thụy sĩ. Một loạt các hoạt động thể thao và giải trí gần đó cũng như các sự kiện văn hóa nâng cao chất lượng của cuộc sống sinh viên.

Đại học St Gallen ở Thụy Sĩ là một nơi dành cho sinh viên và cho những người sống trong khu vực là tốt. Chúng tôi là một cơ sở giáo dục, tổ chức sự kiện, sử dụng lao động, nhà cung cấp dịch vụ và nhiều hơn nữa. HSG đã là một phần của St.Gallen cho hơn một trăm năm, ban đầu là một “học viện kinh doanh” và ngày hôm nay là một trường đại học. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội để thu lợi từ một sự pha trộn lý tưởng của nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế. Để tạo điều kiện thành tựu hàng đầu trong giảng dạy và nghiên cứu, tất cả các khía cạnh phải đúng.

Trường Đại học đã đạt được nhiều thành tích giáo dục đáng nể
Trường Đại học đã đạt được nhiều thành tích giáo dục đáng nể
Giảng đường rộng lớn của trường Đại học
Giảng đường rộng lớn của trường Đại học
Thư viện của trường Đại học
Thư viện của trường Đại học

Một đặc điểm nổi bật của cả hai chương trình giáo dục điều hành tại các trường Đại học St Gallen và cảnh quan giáo dục pháp luật hành ở châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp của khóa học tìm kiếm được nhiều việc làm tại Thụy Sĩ sau khi tìm kiếm ở, kinh doanh, tư vấn, nghề nghiệp và chính trị hành chính pháp lý. Chủ sở hữu hưởng lợi từ danh tiếng mà sinh viên tốt nghiệp HSG thưởng thức trên thị trường.

Thành tích của trường Đại học Đại học St Gallen

Đại học St Gallen đã liên tục được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu. Chương trình Thạc sĩ Quản lý Chiến lược và Quốc tế được xếp hạng 1 trên toàn thế giới trên tờ Financial Times Thạc sĩ Quản lý Ranking. Các Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng được xếp hạng 10 trong FT Masters trong Ranking Tài chính. Công nhận bởi EQUIS và AACSB International nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với một chương trình giảng dạy toàn diện, đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Nét nổi bật

 • Số lượng sinh viên: hơn 7.000 (34% sinh viên quốc tế)
 • Số lượng sinh viên trước đại học: hơn 5.000
 • Số lượng sinh viên sau đại học: hơn 2.000
 • Hệ thống trường: công lập
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Đức

Đại học St Gallen được liên kết với khoảng 200 trường đại học đối tác trên toàn thế giới và cung cấp chương trình trao đổi học và trao đổi đôi . Đồng thời, chúng tôi là một phần của mạng lưới CEMS, PIM và APSIA. 34% sinh viên đến từ nước ngoài, trong tổng số 87 quốc gia trên toàn thế giới.

Khu kí túc xá của trường Đại học
Khu kí túc xá của trường Đại học
Khu Campus dành cho sinh viên của trường
Khu Campus dành cho sinh viên của trường

HSG là trường đại học kinh doanh của Thụy Sĩ với kết quả vị trí mạnh nhất. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi mức lương khởi đầu cấp và các trường Đại học Hướng nghiệp & Công ty Dịch vụ hỗ trợ họ khi nhập cảnh vào thị trường lao động. Các hiệp hội Đại học St Gallen cựu sinh viên bao gồm khoảng 25.000 thành viên trong khoảng 174 câu lạc bộ trên 5 châu lục.

Các khoa đào tạo của trường Đại học

 • Kinh doanh (BBA / MBA …)
 • Kinh tế và Tài chính
 • Nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa
 • Luật và Tư pháp hình sự
 • Quản trị Kinh doanh
Học bổng và học phí của trường Đại học St Gallen
 • Học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt nam từ 1920 đến 3.500CHF/tháng đối với chương trình sau đại học (Thạc sĩ, Tiến Sĩ)
 • Học phí: 4.252CHF/năm
 • Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Độ cấp bằng

 • Bằng cử nhân (3-4 năm)
 • Bằng cấp thạc sĩ (1-4 năm)
 • Bằng tiến sĩ (2-6 năm)