Giáo Dục Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ trường Lemania College năm 2018

Trường Lemania College Lausanne là trường tư thục, được thành lập vào năm 1908 bởi Dr Paul Du Pasquier với trên 100 năm trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp cho học sinh cơ hội tốt nhất vào các trường đại học Thụy Sỹ danh tiếng và thế giới. Trường thuộc hệ thống Lemania Group of Schools. Lemania cung cấp trải nghiệm giáo dục Thụy sỹ xuất sắc cho học sinh phổ thông đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đây chắc chắn sẽ là môi ngôi trường với môi trường học tập tốt, hãy cùng tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về ngôi trường trước khi lựa chọn trường để du học Thụy Sĩ nhé!

Thông tin về trường Lemania College

Trường Lemania College Lausanne tọa lạc tại vị trí lí tưởng trung tâm thành phố Lausanne, Olympic Capital, chỉ mất vài phút tới hồ Geneva. Trường Lemania College đã có một nền giáo dục xuất sắc trong hơn một thế kỷ. Trường đã xây dựng danh tiếng là một trong những trường hàng đầu của Thụy Sĩ về sức mạnh của phương pháp giảng dạy và học tập, chương trình giảng dạy xuất sắc và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Mỗi năm, trường hoan nghênh sinh viên từ Thụy Sĩ và hơn thế nữa, cung cấp cho họ kiến ​​thức và kỹ năng để thành công trong các nghiên cứu trong tương lai và sự nghiệp của họ.

Du học Thụy Sĩ trường Lemania College năm 2018
Du học Thụy Sĩ trường Lemania College năm 2018
Ngôi trường cung cấp một chương trình giáo dục tốt và chuyên nghiệp
Ngôi trường cung cấp một chương trình giáo dục tốt và chuyên nghiệp

Trường Lemania College Lausanne cung cấp các chương trình Trung học Phổ thông được giảng dạy bằng tiếng Anh; ngoài ra cũng giảng dạy các lớp 5, 6, 7, 8 bằng tiếng Pháp, Trung học phổ thông Thụy Sỹ, Trung học Phổ thông Pháp. Trường cũng đào tạo các khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp, chứng chỉ về Thương mại & Kế toán, các khóa học ngày và đêm, chương trình trại hè. Hàng năm, có trên 900 học sinh nhập học tại Lemania College Lausanne.

Trường có đội ngũ nhân viên tư vấn về các trường đại học, cao đẳng sẽ giúp các em học sinh lựa chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học phù hợp với sở thích & năng lực sau khi hoàn tất chương trình phổ thông.

Lemania liên tục duy trì chất lượng giáo dục và đã được nhiều danh hiệu: ISO 9001, Edu Qua, và là thành viên của Swiss Private Schools Register xác nhận tiêu chuẩn cao về giáo dục. Sinh viên học tập tại Lemania Thụy Sỹ đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường Lemania College là nơi sinh viên có thể trao đổi, học hỏi thêm về văn hóa, tính cách và ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lemania nổi tiếng là một trường nội trú với kinh nghiệm giảng dạy và kết quả học tập xuất sắc của sinh viên.

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này giúp sinh viên có nền tảng tốt để được nhận vào những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Trường tiếp nhận sinh viên từ bậc tiểu học, đến trung học cơ sở, các chương trình dự bị trung học phổ thông và chương trình Tú tài quốc tế.

Từ năm 1908 đến nay, trường đã đào tạo hơn 150.000 sinh viên, mỗi sinh viên đều được đều được đào tạo với chất lượng giảng dạy cao nhất.

Tập đoàn giáo dục Lemania:

–         Thành lập năm 1908

–         Với 13 trường học ở khắp đất nước Thụy Sỹ

–         Các chương trình đào tạo từ cấp tiểu học đến Đại học

–         Trường đón nhận 5.000 sinh viên mỗi năm

–         Trong đó có 40% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau

–         Đến nay đã có 150.000 sinh viên tốt nghiệp từ tập đoàn giáo dục Lemania.

 Vì sao nên chọn học tại trường Lemania College?

–         Lemania có kinh nghiệm đào tạo trên 100 năm.

–         Lemania là trường nổi tiếng trên thế giới cung cấp nhiều chương trình phù hợp với sinh viên từ cấp độ tiểu học đến đại học và sau đại học.

–         Giáo viên với nhiệt huyết làm việc cao đảm bảo sự thành công của sinh viên.

–         Nhiều đáp án linh hoạt cho những nhu cầu của từng cá nhân.

–         Trường chỉ cách trạm xe lửa trung tâm thành phố Lausanne 5 phút đi bộ.

–         Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế.

Thành phố Lausenne

Lausanne là thành phố của bang Vaud và là thủ đô Olympic từ năm 1994, nằm tại bờ hồ Geneva giữa vườn nho và rừng thông đẹp. Lausanne cách sân bay quốc tế Geneva 65 km. Nơi đây còn là nhà của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) từ năm 1915.

Lausanne nổi tiếng với các trường bách khoa, đại học, học viện quản trị quốc tế, các trường đại học về nhà hàng khách sạn (tốt nhất trên thế giới), và các trường trung học tư thục, hơn 20 bảo tàng.

Trường trung học Lausanne là nơi lí tưởng cho học tập, làm việc kết hợp với thư giản với vô số các khách sạn chất lượng và các trung tâm văn hóa.

Xứng đáng là một trong những trường hàng đầu ở Thụy Sĩ
Xứng đáng là một trong những trường hàng đầu ở Thụy Sĩ
Chương trình đào tạo của trường

Trường Lemania College cung cấp một loạt các chương trình – từ trung học đến chương trình CPD. Vì vậy, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Chúng tôi cam kết cung cấp giảng dạy tốt nhất và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa học sinh và giáo viên. Các học sinh trong chương trình của chúng tôi có thể lựa chọn chuyên môn và tăng cơ hội thành công trong tương lai.

Chương trình Trung học Phổ thông:

Trường nhận học sinh đã hoàn thành lớp 9 trở lên. Tất cả các hồ sơ ứng viên sẽ được xem xét. Sau khi thi và được chấp nhận vào trường, học sinh sẽ theo học khóa Dự bị (Preparatory class – 1 năm) hay chương trình THPT (high school – 2 năm):

+ Khóa Dự bị (Preparatory class): tập trung vào các kỹ năng học tập cơ bản trong 4 môn: Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Khoa học máy tính. Hình thức học trên lớp, vì vậy học sinh được hỗ trợ liên tục để nắm được các kỹ năng chính.

+Chương trình THPT: là nền tảng cho việc học đại học cũng như đi làm, học sinh có thể chọn nhiều môn, nhấn mạnh vào Khoa học, Ngôn ngữ hay Kinh doanh. Chiến lược giảng dạy áp dụng các công cụ internet do Lemania Group thiết kế.

Chương trình THPT Pháp, THPT Thụy Sỹ bằng tiếng Pháp

Các khóa học tiếng: Anh, Pháp hay Đức vào ban ngày, đêm hay vào mùa Hè

Chương trình Trại Hè (Summer Camp): Cứ mỗi mùa Hè, Lemania College Lausanne chào đón học sinh khắp nơi trên thế giới tham gia vào chương trình trại Hè 2 tuần

Cuộc sống tại trường Lemania College

Tầm quan trọng của việc cung cấp cho học sinh một kinh nghiệm bên ngoài lớp học.

Đó là lý do tại sao trường Lemania College cung cấp một loạt các hoạt động văn hoá như âm nhạc, nghệ thuật và nhiếp ảnh, cũng như các hoạt động thể dục thể thao như trượt tuyết, trượt băng, golf, đi xe gôn, bơi lội và bóng đá.

Chúng tôi tổ chức các chuyến du ngoạn thường xuyên trong suốt năm, bao gồm các chuyến viếng thăm bảo tàng và các chuyến đi đến các thị trấn và thành phố Thụy Sĩ khác.

 Lemania có trường nội trú cho học sinh nam và nữ, gồm 13 trường học trên khắp đất nước Thụy Sĩ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình THPT: tuổi từ 16 trở lên, trình độ tiếng Anh đạt mức B1 (theo khung châu Âu)