Câu Chuyện Du Học

Du học Thụy Sĩ – Ước mơ và hiện thực

Hôm nay, câu chuyện du học sẽ tiếp tục chia sẻ những suy nghĩ cảm xúc của một bạn sinh viên người Nam Phi, Jean Marc Pougnet đang du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn tại HTMI. Chúng ta cùng nghe câu chuyện của cậu bạn này và hiểu rõ hơn về “ước mơ và hiện thưc sẽ không khó nếu có đam mê” nhá.

Sinh viên du học Thụy Sĩ tại Học viên quản lý khách sạn HTMI

Sinh viên du học Thụy Sĩ tại Học viên quản lý khách sạn HTMI

Du học Thụy Sĩ – Ước mơ và hiện thực sẽ không khó nếu có đam mê

“Từ lúc tôi còn là một cậu bé, tôi luôn ấp ủ mơ ước nhỏ nhoi được làm việc tại một khách sạn. Trong suốt thời thơ ấu tại Nam Phi, tôi thường khám phá các địa danh du lịch không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới. Điều khiến tôi cảm thấy thích thú nhất đó là khoảng thời gian thư giãn nghỉ ngơi trong các khách sạn khác nhau của các kỳ nghỉ. Chẳng biết tự lúc nào tôi đã coi khách sạn như “ngôi nhà thứ 2” của tôi, chỉ biết rằng tôi đã có giây phút hạnh phúc bên gia đình ngay trong ngôi nhà thứ 2 đó.

Tôi cảm thấy hứng thú với công việc kinh doanh khách sạn tự lúc nào. Và niềm đam mê đã khiến tôi quyết định theo học tại trường HTMI. Các môn học mà tôi yêu thích là các môn về quản trị kinh doanh và kinh tế, và không thể phủ nhận rằng đó cũng là những môn học khá khó. Nhưng mỗi lúc khó khăn tôi lại nhớ đến ước mơ khát  vọng từ thời niên thiếu ấy và tự dặn mình quyết không bỏ cuộc.

Jean Marc Pougnet sinh viên du học Thụy Sĩ tại học viện HTMI

Jean Marc Pougnet sinh viên du học Thụy Sĩ tại học viện HTMI

Đối với tôi về cuộc sống học đường khi du học Thụy Sĩ nơi đây thực sự tuyệt vời. Tôi được tham dự vào rất nhiều hoạt động từ xã hội cho tới văn hóa, thể thao, học thuật. Đó cũng là những dịp để tôi và các bạn sinh viên khác chứng minh khả năng lãnh đạo của mình và khả năng làm việc nhóm. Là sinh viên thuộc ngành quản lý khách sạn, tôi học các kỹ năng mềm, biết cách tránh nói “không” khi giao tiếp. Tôi không ngần ngại xóa bỏ đi con người rụt rè, nhút nhát để thay vào đó là sự nhiệt tình giúp đỡ mọi người khi mọi người cần. Tôi học được bao điều lớn lao và ngay từ những gì tưởng chừng đơn giản, nhỏ bé nhất từ cách nở nụ cười thân thiện để thể hiện sự hiếu khách,để người gặp và tiếp xúc nhận được sự thoải mái và vui vẻ như phương châm mà trường HTMI giảng dạy “nụ cười của quý khách hàng phản ánh chất lượng phục vụ”

Giờ đây, mỗi khi có ai đó hỏi tôi có thấy hối tiếc khi theo học quản lý khách sạn HTMI thì tôi hoàn toàn có thể tự tin mà khẳng định rằng đó là một trong số những quyết định vô cùng đúng đắn trong cuộc đời tôi. Những kỳ học lại sắp tới, tôi hi vọng sẽ học được những kinh nghiệm đáng quý, những kiến thức quý báu và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người bạn tại HTMI.”

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055