Cẩm Nang Du Học Thụy Sĩ

Du học với 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG

5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG: Thụy Sĩ là chiếc nôi của ngành du lịch khách sạn với hơn 20 trường đào tạo đầu ngành, trong đó phải kể đến 5 trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc Tập đoàn SEG. Cùng nhau du học Thụy Sĩ với 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG với New Ocean nhé!

5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG

— Tìm hiểu về Tập đoàn giáo dục SEG

Thụy Sĩ là cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn trên thế giới
Thụy Sĩ là cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn trên thế giới
5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG đều là những trường nổi tiếng
5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG đều là những trường nổi tiếng
Tập đoàn SEG mang đến cho những bạn sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội hơn
Tập đoàn SEG mang đến cho những bạn sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội hơn

Học khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh tại trường César Ritz

Dựa trên triết lý của César Ritz, trường César Ritz là một trong 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự cao cấp, chất lượng hoàn hảo, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức để nâng cao khả năng thành công và trở thành những lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch – khách sạn. Được công nhận bởi một danh sách các tổ chức uy tín khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng về quản trị du lịch và khách sạn.

Trường César Ritz là một trong những trường nổi bật đào tạo ngành quản trị khách sạn
Trường César Ritz là một trong những trường nổi bật đào tạo ngành quản trị khách sạn

CAA – Viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ngay tại trung tâm châu Âu, Viện Nghệ thuật Ẩm thực CAA sẽ trang bị cho sinh viên các triết lý và xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của CAA nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp (làm bánh, chocolate Thụy Sĩ) và các lớp học về lý thuyết quản lý.

Học khách sạn và kinh doanh tại HIM

5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG. Là nơi khai sinh ra ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất để sinh viên học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, khiến sinh viên có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại HIM được kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời. Sinh viên sẽ nắm được toàn bộ điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

Học khách sạn và thiết kế tại IHTTI

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự sang trọng trong thiết kế kiến trúc khách sạn cho phép sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giảng viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và thiết kế. 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG.

Học khách sạn và thiết kế tại trường IHTTI
Học khách sạn và thiết kế tại trường IHTTI

Học khách sạn, sự kiện, resort và spa tại SHMS

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là nơi đào tạo kinh doanh khách sạn của nước này. Trường SHMS cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Bên cạnh đó, khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp. 5 trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG.