Tin Học Bổng

Học bổng Chính phủ Thụy Sĩ các trường âm nhạc-nghệ thuật

Học bổng du học Thụy Sĩ từ các trường đại học được mở ra với sinh viên tất cả các nước đề cập trong danh sách, những người có dự  định nghiên cứu sau đại học  tại một trong 10 trường đại của Thụy Sĩ và 2 học viện công nghệ liên bang.

Học bổng Chính phủ Thụy Sỹ cho ngành âm nhạc và nghệ thuật

Học bổng Chính phủ Thụy Sỹ cho ngành âm nhạc và nghệ thuật

Điều kiện được nhận học bổng du học Thụy Sĩ tại các trường âm nhạc và nghệ thuật

  • Các ứng viên phải có trình độ đại học
  • Ứng viên phải chứng minh được khả năng học tập và mục đích học tập của mình.
  • Các ứng viên phải liên lạc với cơ sở giáo dục hoặc giáo sư  giám sát thời gian nghiên cứu của họ. Các trường đại học có thể yêu cầu thông tin bổ sung và thiết lập các điều kiện nhất định bổ sung để xác định đủ điều kiện nhập học hay không.
  • Ứng viên phải dưới 35 tuổi (sinh vào hoặc sau 01/01/1977)
  • Ứng viên phải thông thạo ngôn ngữ (tiếng Pháp, Đức, Ý hoặc tiếng Anh). Có một bài kiểm tra ngôn ngữ bắt buộc
  • Những ứng viên đã bắt tay vào năm đầu tiên của một chương trình thạc sĩ của một trường đại học Thụy Sĩ hoặc UAS không đủ điều kiện với học bổng (ngoại lệ là người sở hữu học bổng không ở Thụy Sĩ hơn một năm).
  • Học bổng của chính phủ Thụy Sĩ không kết hợp với các học bổng và các phần thưởng khác.

Giá trị của học bổng Chính phủ Thụy Sỹ ngành âm nhạc và nghệ thuật

Học bổng được cấp 9 tháng mỗi năm. Học bổng cho chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ kéo dài 2 năm (3 – 4 kỳ học) và được mở rộng tùy thuộc vào kết quả của năm học đầu tiên.

Học bổng gồm các khoản thanh toán hàng tháng:

  • Đối với sinh viên sau đại học: CHF 1920
  • Đối với sinh viên âm nhạc và nghệ thuât: CHF 1920

Phần thưởng Ủy ban liên bang về học bổng cho sinh viên nước ngoài không bao gồm phí học tập và học phí kỳ học. Nói chung, các trường đại học và viện công nghệ liên bang Zurich miễn cho người sở hữu học bổng của chính phủ Thụy Sĩ  phí (600 CHF/1 kỳ), nhưng không nhất thiết từ phí tuyển sinh chương trình thạc sĩ. Trong trường họp các khoản phí này không được miễn thì chủ sở hữu học bổng phải sắp xếp thanh toán.

Học bổng du học Thụy Sĩ ngành âm nhạc và nghệ thuật

Học bổng du học Thụy Sĩ ngành âm nhạc và nghệ thuật

Học bổng được cấp cho chính phủ của nước của các sinh viên. Đơn đăng ký được lựa chọn sơ bộ của chính quyền quốc gia có liên quan và đại diện cấp bằng của Thụy Sĩ. Sau đó  đại diện cấp bằng của Thụy Sĩ  xét duyệt các đơn đăng ký  với số lượng hạn chế gửi tới ủy ban liên bang về học bổng cho sinh viên nước ngoài (FCS). Cơ quan này sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. FCS được thành lập từ  các giảng viện đến từ các trường đại học Thụy Sĩ. Phần thưởng học bổng được dựa trên kết quả học tập xuất sắc về nghiên cứu khoa học. Kết quả sẽ được thông báo vào cuối tháng 4 năm 2012/ tháng 5 năm 2012

Thủ tục đăng ký xin học bổng Chính phủ Thụy Sĩ ngành âm nhạc và nghệ thuật

1. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu  thì hãy liên lạc với đại diện cấp bằng của Thụy Sĩ tại nước bạn hoặc cơ quan quốc gia chịu trách nhiệm về học bổng.

2. Đại diện cấp bằng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến thủ tục báo gồm đơn đăng ký và danh sách các giấy tờ cần thiết.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌCCÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận