Học bổng của trường Geneva Academy cho du học sinh quốc tế
Tin Học Bổng Tin Tức Thụy Sĩ

Học bổng của trường Geneva Academy cho du học sinh quốc tế

Du học Thụy Sĩ luôn rất hấp dẫn đối với các bạn du học sinh bởi đủ các lý do. Chất lượng sống tuyệt vời, môi trường học tập chất lượng hay cơ hội giao lưu văn hóa quốc tế. Thêm nữa, rất nhiều suất học bổng giá trị cũng đang chờ đợi bạn ở Thụy Sĩ. Cùng tìm hiểu về học bổng của Geneva Academy dành cho du học sinh quốc tế.

Giới thiệu chung về học bổng của Geneva Academy dành cho du học sinh quốc tế

Geneva Academy - điểm đến thành công của các nhà luật học
Geneva Academy – điểm đến thành công của các nhà luật học

Học bổng của Geneva Academy dành cho du học sinh quốc tế áp dụng với các bạn đăng ký theo học chương trình sau đại học tại trường Geneva Academy of International Humanitarian Law and Human Rights (Trường Luật và Nhân quyền Geneva). Đây là học bổng rất có giá trị trong ngành học này ở Thụy Sĩ.

Học bổng dành cho các bạn đăng ký và nhập học các ngành:

  • Thạc sĩ Luật học và nhân quyền
  • Chương trình tiến sĩ các chuyên ngành:
    • Transitional Justice
    • Human Rights
    • Rule of Law

Giá trị học bổng

Có hai loại học bổng:

  • Học bổng toàn phần: giá trị là 100% học phí (CHF 18,000) và sinh hoạt phí tại Geneva trong vòng 10 tháng
  • Học bổng một phần: giá trị là 100% học phí (CHF 18,000)

Tất cả các bạn du học sinh quốc tế đều có thể đăng ký nhận học bổng này. Với các bạn du học sinh có quốc tịch Úc, Canada, New Zealand và Mỹ thì chỉ có thể đăng ký học bổng một phần.

Cách thức nộp đơn

Có một lưu ý nhỏ đối với đơn đăng ký học bổng của Geneva Academy dành cho du học sinh quốc tế. Bạn phải đăng ký học bổng cùng lúc khi đăng ký nhập học ở trường. Khi đăng ký nhập học, bạn có thể đăng ký theo hai lộ trình là có hoặc không đăng ký học bổng. Nếu bạn đăng ký cả hai lộ trình này thì tự động bị coi là không đăng ký học bổng.

Học bổng được trao dựa trên các điều kiện về kết quả học tập, các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội ngoại khóa và tính cấp bách của hỗ trợ tài chính đối với việc học tập của sinh viên.

Hạn nôp đơn đăng kí học bổng là ngày 01/02/2019.

Giới thiệu về Geneva Academy

Học viện Geneva được thành lập năm 2007. Trường là kết quả hợp tác bởi Khoa Luật của Đại học Geneva và Học viện Nghiên cứu Quốc tế và Phát triển. Trường cung cấp chương trình giáo dục sau đại học, tiến hành nghiên cứu pháp lý và chính sách. Trường cũng là nơi tổ chức các khóa đào tạo và các cuộc họp chuyên gia. 

Geneva Academy đã giành được danh tiếng toàn cầu về các chuyên ngành luật học. Trường giảng dạy và nghiên cứu, thu hút sinh viên chất lượng cao cho các chương trình thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội việc làm trên khắp thế giới. Với tấm bằng luật học của trường, bạn có thể làm việc cho chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế và các tổ chức học thuật.

Học bổng của Geneva Academy dành cho du học sinh quốc tế chính là cánh cửa đưa bạn đến với ngôi trường này. Hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn nhé!