Tin Học Bổng

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ Đại học Geneva

Du học Thụy Sĩ tại trường Đại học Geneve đã là một điều vô cùng tuyệt vời bởi đây là một trong những ngôi trường hàng đàu châu Âu, thế nhưng nếu nhận được suất học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ từ Đại học Geneva thì niềm vui đó càng nhân lên gấp bội. Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục suất học bổng hấp dẫn này.

Cơ hội nhận học bổng trường Đại học Tổng hợp Geneva

Cơ hội nhận học bổng trường Đại học Tổng hợp Geneva

Những điều tuyệt vời khi du học Thụy Sĩ tại Đại học Geneva

1/ Cơ sở giáo dục uy tín

Trường Đại học tổng hợp Geneva là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, đóng vai trò quan trọn trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu quốc tế. Trường vinh dự được xếp trong nhóm các trường dẫn đầu của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (League of European Research Universities – LERU).

Sinh viên theo học tại trường được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho học tập, nghiên cứu và sinh hoạt.

2/ Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình giảng dạy tại Đại học Geneva được quốc tế công nhận. Các bạn sinh viên được theo học các giảng viên chất lượng cao gồm các tiến sĩ đã từng theo học tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

3/ Học kỳ linh hoạt và chi phí hấp dẫn

Theo học tại Đại học Geneva các bạn sẽ có 2 kỳ nhập học là học kỳ mùa xuân và mùa thu.

Mức học phí dành cho sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ tại trường cũng tương đối hợp lý: CHF 500 mỗi kỳ.

4/ Cơ hội làm thêm khi du học Thụy Sĩ

Đây là một trong những điều các bạn sinh viên khá quan tâm. Theo quy định, sinh viên Đại học Geneva được phép làm thêm ngoài giờ họ từ 15 – 20 tiếng mỗi tuần.

Chương trình học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ từ Đại học Geneva

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ trường Đại học Geneva

Học bổngdu học Thụy Sĩ bậc thạc sĩ trường Đại học Geneva

Trong đợt này, trường Đại học Geneva cung cấp học bổng thạc sĩ ngành khoa học cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân xuất sắc hoặc tốt nghiệp trong vòng 6 tháng tới.

Mỗi suất học bổng có trị giá từ CHF 10,000 đến CHF 15,000 mỗi năm. Sinh viên sẽ được thông báo cụ thể khi nhận được học bổng này.

Để có thể được xét học bổng thạc sĩ của Đại học Geneva, các bạn sinh viên phải nằm trong top 10% sinh viên có thành tích học tập cao nhất của trường đã/ sẽ tốt nghiệp.

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

– Bản CV giới thiệu bản thân

– Bảng điểm

– Bằng tốt nghiệp

– Bài luận khoảng 2 trang thể hiện ngành học mong muốn theo học và sự quan tâm của mình cũng như kế hoạch và động lực của bạn sau khi hoàn thành khóa học thạc sĩ tại nhà trường

– Thư giới thiệu của 2 giáo sư và được gửi trực tiếp qua email

– Các chứng chỉ quốc tế như IELTS/ TOEFL/ GRE/…

Đây là học bổng thường niên của Đại học Geneva, chính vì vậy nếu bạn có kết quả học tập tốt bán sẽ có cơ hội được gia hạn học bổng trong những năm tiếp theo.

Hãy nhanh tay chuẩn bị và hoàn thành việc gửi hồ sơ trước ngày 15/3/2016. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn lần này.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055