Tin Học Bổng

Học bổng du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute

Học bổng du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute, Geneva là cơ hội để bạn tới với trung tâm giáo dục sau đại học hàng đầu thế giới về các ngành học như quan hệ đối ngoại, quan hệ quốc tế và các vấn đề phát triển khác.

Graduate Institute, Geneva – trung tâm giáo dục sau đại học hàng đầu thế giới

Du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute, Geneva

Du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute, Geneva

Trường có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ – thành phố quốc tế tập trung vô số các văn phòng đại diện và trụ sở chính của các cơ quan, tổ chức phi chính phủ hàng đầu của thế giới.

Thông qua các chương trình đào tạo và hoạt động của mình, Graduate Institute, Geneva mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế và đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của thế giới. Phương châm giáo dục của trường là khuyến khích sinh viên và nghiên cứu sinh phát triển phương thức tư duy sáng tạo để đương đầu và giải quyết những thách thức lớn của thời đại, giúp họ nhận thức được trách nhiệm của mình đối với thế giới và nâng cao ý thức tôn trọng sự đa cực của thế giới.

Học bổng du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute

Hàng năm, Graduate Institute, Geneva trao rất nhiều học bổng trình độ sau đại học,Thạc sĩ và Tiến sĩ các ngành: Ngoại giao, Kinh tế quốc tế, Kinh tế chính trị, Luật Quốc tế… Các suất học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và điều kiện tài chính của mỗi sinh viên.

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc Thạc sĩ - Tiến sĩ tại Graduate Institute, Geneva

Học bổng du học Thụy Sĩ bậc Thạc sĩ – Tiến sĩ tại Graduate Institute, Geneva

Học bổng du học Thụy Sĩ tại Graduate Institute chia làm 3 loại:

– Toàn phần: giá trị học bổng có thể lên đến 18.000 CHF và sinh viên được miễn toàn bộ học phí khi theo học tại Graduate Institute, Geneva.

– Từng phần: Giá trị của học bổng được trao tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của từng trường hợp cụ thể. Sinh viên nhận được học bổng loại này vẫn phải đóng học phí theo quy định.

– Trợ cấp học phí: Giá trị của học bổng này tương đương với tiền học phí mà sịnh viên phải đóng cho mỗi một học kì tại Graduate Institue, Geneva. Loại học bổng này chỉ trao cho số lượng sinh viên giới hạn.

Hạn đăng kí học bổng: 15/1/2012

Chúc các bạn may mắn!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận