Tin Học Bổng Tin Tức Thụy Sĩ

Học bổng thạc sĩ của trường đại học bách khoa liên bang Lausanne

Với nhiều bạn đang có mong muốn du học Thụy Sĩ để hoàn thành chương trình học bằng thạc sĩ thì chi phí học tập và sinh hoạt cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Đừng lo lắng nữa vì đã có học bổng thạc sĩ của trường đại học bách khoa liên bang Lausanne.

Du học Thụy Sĩ cùng New Ocean
Du học Thụy Sĩ cùng New Ocean

Giới thiệu chung

Đại học bách khoa liên bang Lausanne (École Polytechnique Fédérale de Lausanne – EPFL) là một trong những trường đại học Thụy Sĩ hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay trường đã có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước có kết quả học tập xuất sắc. Một phần trong số các suất học bổng này là từ EPFL, số còn lại được tài trợ bởi các trường đối tác, các tổ chức và công ty lớn của Thụy Sĩ.

Giá trị học bổng thạc sĩ của trường đại học bách khoa liên bang Lausanne

Học bổng thạc sĩ trường đại học bách khoa liên bang Lausanne
Học bổng thạc sĩ trường đại học bách khoa liên bang Lausanne

Với các du học sinh quốc tế, học bổng thạc sĩ của trường đại học bách khoa liên bang Lausanne bao gồm:

  • CHF 16.000 mỗi năm học, được chia đều và thanh toán hàng tháng (sinh viên theo học bằng thạc sĩ hai năm nhận CHF 32.000 hoặc CHF 24.000 cho bằng thạc sĩ nửa năm)
  • Chi phí chỗ ở trong ký túc xá trường

Lưu ý mọi chi phí như phí chỗ ở, học phí, lệ phí visa… sẽ được chi trả bởi cơ quan tài trợ cho học bổng của bạn.

Điều kiện ứng tuyển 

Bất cứ ai nộp đơn vào chương trình thạc sỹ của EPFL đều có đủ điều kiện nhận học bổng. Trong đó, yêu cầu để nộp đơn vào chương trình thạc sĩ là có bằng cử nhân (hoặc tương đương) trong một lĩnh vực liên quan từ một trường đại học được công nhận bởi EPFL.

Trường đại học bách khoa liên bang Lausanne lựa chọn và cấp học bổng cho các ứng viên chỉ dựa trên đánh giá hồ sơ học tập của ứng viên, các hoạt động ngoại khóa không được xét đến.

Rolex and learning center của trường EPFL
Rolex and learning center của trường EPFL

Cách thức đăng kí ứng tuyển học bổng

Mẫu đơn đăng kí ứng tuyển học bổng thạc sĩ của trường đại học bách khoa liên bang Lausanne có thể được hoàn thành trực tuyến TẠI ĐÂY.

Hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm về các chương trình du học Thụy Sĩ, thông tin visa, học bổng… New Ocean – chắp cánh ước mơ du học.

Theo Mai Trang.