Kinh Nghiệm Du Học Tư vấn du học Thụy sĩ

Học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich Thụy Sĩ

Tài chính ngân hàng hiện nay là một trong những ngành được tìm hiểu nhiều nhất đối với sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sĩ. Du học ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được hưởng một nền giáo dục lâu đời và tiên tiến trong lĩnh vực tài chính, được tìm hiểu và thực tập tại các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng Thụy Sĩ.

Được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo cử nhân và thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng, học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng
Du học Thụy Sĩ ngành tài chính ngân hàng

Đại học Zurich nằm trong trung tâm tài chính và kinh doanh quan trọng toàn cầu và có nhiều nhà sử dụng lao tiềm năng, Zurich tạo ra một môi trường học tập xuất sắc cho ngành tài chính và ngân hàng. Sinh viên học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich sẽ có cơ hội tương tác với giới chuyên môn về tài chính ngân hàng.

1. Mục tiêu và nội dung chương trình giảng dạy ngành tài chính ngân hàng của đại học Zurich Thụy Sĩ

Các chương trình đào tạo cử nhân ngành tài chính ngân hàng của đại học Zurich tập trung vào bốn lĩnh vực chính gồm: tài chính doanh nghiệp, kinh tế tài chính, tài chính định lượng và ngân hàng. Trong các lĩnh vực chuyên môn cá nhân, du học sinh sẽ được tìm hiểu các phương thức khảo sát các vấn đề khác nhau về giá cả thị trường một cách hệ thống từ góc độ lý thuyết có căn cứ từ thực tế.

Trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, sinh viên học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich sẽ được điều tra cách các công ty lựa chọn đầu tư hoặc đâu là những lựa chọn tài chính tốt nhất của họ. Các đề tài như việc định giá, IPO (việc chào bán cổ phiếu, chứng khoán lần đầu ra công chúng) và sáp nhập doanh nghiệp cũng là những phần mà du học sinh phải nghiên cứu.

Trường đại học Zurich
Trường đại học Zurich

Lĩnh vực ngân hàng của đại học Zurich lại định hướng cho sinh viên tập trung vào các chức năng khác nhau của các ngân hàng, tài chính trung gian, môi giới, các công ty bảo hiểm và thị trường chứng khoán cũng như sự hình thành các quy định tài chính hiện nay và trong tương lai.

2. Triển vọng nghề nghiệp và các chương trình đào tạo học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich

Với bằng cử nhân chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Zurich, du học sinh sẽ có thể bắt tay vào việc xây dựng sự nghiệp của bản thân ngành tài chính ngân hàng. Với một nền giáo dục đa diện và rộng khắp, sinh viên tốt nghiệp của trường thường đảm nhiệm các vị trí liên quan tới ngành học trong các ngân hàng, công ty tư vấn, các cơ quan tài chính của các doanh nghiệp và các công ty bảo hiểm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich sẽ có một nền tảng học vấn uyên thâm trong ngành tài chính ngân hàng và đủ điều kiện để tiếp tục du học để lấy bằng thạc sĩ. Từ đó, du học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề trong ngành ngân hàng và tài chính. Các khóa học về nhiều lĩnh vực liên quan, chỉ có duy ở Thụy Sỹ, sẽ cho bạn cơ hội để tập trung hoạch định sự nghiệp tương lai phù hợp với sở thích và khả năng của bạn.

Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean nếu bạn quan tâm đến chương trình học này nhé.