Bậc Đại Học - Học Viện Tin Tức Thụy Sĩ

Học viện IHTTI Thụy Sĩ – điểm đến thành công

Ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng, đi kèm với đó là nhu cầu học tập về ngành này cũng gia tăng. Nếu bạn mong muốn du học Thụy Sĩ về ngành học này, hãy tìm hiểu ngay về Học viện IHTTI nhé.

Giới thiệu chung

Du học Thụy Sĩ học viện IHHTI
Du học Thụy Sĩ học viện IHHTI

Học viện IHTTI là một trong những trường đại học – học viện Thụy Sĩ vô cùng uy tín.

Trường tọa lạc tại thành phố du lịch và trung tâm văn hóa Neuchâtel xinh đẹp. Nhờ đó, khi du học ở nơi đây, sinh viên không chỉ được đi thăm quan những danh lam thắng cảnh tự nhiên đẹp như tranh vẽ mà cũng có thể đến thăm những bảo tàng văn hóa, lịch sử để có thể tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa Thụy Sĩ. Không những thế, thành phố Neuchâtel nhờ phát triển mạnh du lịch nên cơ sở hạ tầng nơi đây rất hiện đại và tiện lợi cho đời sống sinh hoạt của người nước ngoài.

Là một ngôi trường phát triển nổi bật trong khu vực, học viện IHTTI mang đến cho sinh viên cơ hội học tập cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, thiết kế nội thất. Nhờ chương trình học chất lượng kết hợp chặt chẽ với thực tiễn này, sinh viên sẽ có cơ hội cực lớn trở thành các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Sinh viên khi du học trường IHTTI có cơ hội lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân, bao gồm: chương trình Cử nhân, chương trình Sau đại học và chương trình Thạc sĩ.

Các chương trình học ở học viện IHTTI

Sinh viên học viện IHTTI
Sinh viên học viện IHTTI
  1. Chương trình Cử nhân nghệ thuật về quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế và thiết kế

Học viện IHTTI thiết kế chương trình Cử nhân nghệ thuật về quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế và thiết kế (Bachelor of Arts in International Hospitality & Design Management) dành cho những bạn trẻ muốn phát triển kiến thức và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực thiết kế khách sạn sang trọng. Khóa học tập trung rèn luyện, trau dồi tư duy sáng tạo, tố chất lãnh đạo để sinh viên có sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn.

Trong suốt chương trình học, sinh viên được phát triển kiến thức và kĩ năng thực tế về quản trị nội thất khách sạn và nhãn hàng cao cấp, cùng với kĩ năng về quản trị khách sạn truyền thống. Các khóa học giúp sinh viên tìm hiểu những giải pháp mới, xây dựng những mối quan hệ lâu dài nhằm đạt tới sự hoàn hảo để vượt xa cả mong đợi của khách hàng và thành công trong ngành dịch vụ khách sạn.

  1. Chương trình Sau đại học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn và thiết kế

Chương trình sau đại học tại IHTTI giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành muốn tìm cơ hội thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tìm thấy cơ hội học tập, phát triển kĩ năng để đảm bảo nghề nghiệp. Chương trình tập trung vào 04 lĩnh vực chính: Quản trị khách sạn, Quản trị ẩm thực, Hoạt động khách sạn và Thiết kế khách sạn thông qua hình thức đào tạo kết hợp học thuật và thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên có thể nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua chương trình đào tạo ngoại ngữ 2 của trường: tiếng Pháp/ Đức.

  1. Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh Khách sạn quốc tế và thiết kế

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và thiết kế dành cho sinh viên mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp, muốn học tập, nâng cao kiến thức hàn lâm, kĩ năng phân tích, đánh giá biện chứng và ứng dụng chuyên nghiệp để đạt tới khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và độc lập. IHTTI thiết kế chương trình này với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp dịch vụ và thiết kế khách sạn, nhằm đáp ứng mong đợi tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác thân thiết.

Đừng quên đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để được đội ngũ tư vấn viên giới thiệu tận tình và chi tiết.