Tư vấn du học Thụy sĩ

Hỏi đáp về du học Thụy Sĩ

Bạn có mong muốn được đi du học Thụy Sĩ song còn phân vân vì còn chưa rõ các quy định về điều kiện để đi du học và xin học bổng du học Thụy Sĩ? Sau đây, Công ty Tư vấn du học New Ocean sẽ giúp giải đáp các thắc mắc đó của bạn trong bài viết “hỏi đáp về du học Thụy Sĩ” sau đây nhá.

Làm thế nào để có thể di du học Thụy Sĩ?

Hỏi đáp về du học Thụy Sĩ

Hỏi đáp về du học Thụy Sĩ

Nếu bạn muốn đi du học Thụy Sĩ thì bạn cần phải biết chi tiết các quy định của các trường đại học và học viện giáo dục ở Thụy Sĩ để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ xin nhập học.

Để đi du học Thụy Sĩ thì bạn cần phải biết một trong số các ngoại ngữ  sau để có thể tham dự được các lớp học tại đây: tiếng Đức, Pháp, Ý, Anh.

Nếu bạn muốn học tại một trường tư tại Thụy Sĩ thì bạn phải xuất trình được thư giới thiệu trước khi đóng phí nhập học. Trong trường hợp chưa hiểu rõ thì bạn nên liên hệ với sứ quán hoặc tổng lãnh sự của Liên Bang Thụy Sĩ tại nước bạn.

Khi đi du học Thụy Sĩ bạn không được phép đi làm lấy lương để trang trải học phí, mặc dù được phép đi làm thêm để kiếm thêm tiền trả tiền thuê nhà. Số giờ quy định được phép làm thêm trong một tuần cũng rất hạn chế và quy định này thay đổi theo từng bang khác nhau.

Làm thế nào để kiếm được học bổng du học Thụy Sĩ?

Làm sao để nhận học bổng du học Thụy Sĩ

Làm sao để nhận học bổng du học Thụy Sĩ

Chính phủ Thụy Sĩ cấp học bổng đại học cho các sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp một trường đại học hoặc (rất hạn chế) một học viện khoa học ứng dụng hay các chương trình đào tạo nghệ thuật chuyên sâu. Ủy ban Liên Bang cung cấp thông tin chi tiết về những điều kiện cần thiết để có thể đạt được các suất học bổng du học Thụy Sĩ này, cũng như thông tin về quá trình nộp hồ sơ du học đối với các sinh viên nước ngoài.

Chúc các bạn thành công khi quyết định du học Thụy Sĩ!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận