Hội thảo du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S. năm 2019 tại Hà Nội
Hội Thảo Du Học Tin Tức New Ocean

Hội thảo du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S. năm 2019 tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh, New Ocean tiếp tục tổ chức Hội thảo du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S. năm 2019 tại Hà Nội. Hội thảo là cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh và quý phụ huynh gặp mặt đại diện trường B.H.M.S. Qua đó nắm được những thông tin mới nhất về điều kiện, học phí, khóa học… Đặc biệt, các suất học bổng và ưu đãi lên tới hơn 100 triệu đồng sẽ được trao ngay cho các bạn đăng ký nhập học tại hội thảo.

Thông tin về Hội thảo du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S. năm 2019 tại Hà Nội

🕗 Sáng thứ 7, ngày 28/09/2019

🏢 New Ocean Building Số 56, ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

👉 Đăng ký ngay tại: https://goo.gl/Qv7sr8

Ưu đãi cực khủng khi tham dự Hội thảo du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S. năm 2019 tại Hà Nội

 • Học bổng hấp dẫn từ B.H.M.S
  Học bổng lên tới 3000 CHF tương đương với 70.000.000 đồng
 • Ưu đãi đặc biệt từ New Ocean:
  Miễn phí dịch vụ
  Miễn phí dịch thuật, tư vấn
  Miễn phí khóa tranning phỏng vấn Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng
  Tặng vé máy bay đi Thụy Sĩ trị giá 15.000.000 đồng
  Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  – Cùng nhiều ưu đãi khác…

Tại sao nên lựa chọn du học Thụy Sĩ trường B.H.M.S.

B.H.M.S (Business & Hotel Management School) là ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Mỗi năm, trường tuyển chọn khoảng 300 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những điểm nổi bật của trường:

 • Vị trí địa lý

Trường nằm ở thành phố Luzern, cách Zurich khoảng 40 phút lái xe, là 1 thành phố không quá lớn, nhưng phong cảnh thì tuyệt đẹp. Nơi đây có núi, có sông hồ rộng lớn, khí hậu trong lành, mát mẻ. Thời tiết ôn hòa, có 4 mùa, không quá nóng vào mùa hè, không quá lạnh vào mùa đông.

 • An ninh

Thành phố rất yên bình, không có khủng bố, không có chiến tranh, không có biểu tình, không có tệ nạn xã hội. Giao thông tại đây rất tốt, không có tắc đường… Nói chung môi trường học tập rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là những bạnxác định đi học thực sự, muốn tập trung vào việc học chứ không phải vui chơi. Phụ huynh gửi con đến đây thì thực sự yên tâm vì có rất ít cám dỗ. …

 • Môi trường quốc tế

B.H.M.S. là 1 trường đa sắc tộc với sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

 • Ngôi trường hàng đầu về đào tạo Quản lý Khách sạn

Theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2019 của CEO World thì B.H.M.S. thuộc top 5 trường đào tạo tốt nhất về quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ (đứng trên các trường Thụy Sĩ nổi tiếng khác như IHTTI, SHMS, SSTH, Cesar Ritz, HIM…). Trong bảng xếp hạng thế giới, trường đứng thứ 28. Đây là 1 thành tích tuyệt vời vì trên thế giới có hàng ngàn trường đào tạo về chuyên ngành này.

 • Ký túc xá sang trọng, tiện nghi

Ký túc xá của B.H.M.S. có mô hình như 1 khách sạn với đầy đủ cơ sở vật chất. Nơi đây cung cấp đầy đủ các bữa ăn hoặc sinh viên có thể tự nấu ăn.

 • Thực tập hưởng lương

Chương trình giảng dạy của trường mang tính thực tiễn cao: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương. Mỗi tháng thực tập sinh viên được hưởng mức lương tối thiểu là 2,212 CHF (hoặc 2,394 CHF nếu tính 1 phần tháng lương thứ 13) chưa kể tiền thưởng và tiền boa. Sau khi trừ đi chi phí ăn ở, thuế và các khoản khác khoảng 700-900 CHF thì thu nhập ròng của sinh viên rơi vào khoảng 1,200 CHF đến 1400 CHF/tháng.

 • Nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

– 70% sinh viên tốt nghiệp B.H.M.S. được nhận vào trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn.

– 300 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới hợp tác với B.H.M.S.

– 90% sinh viên tốt nghiệp B.H.M.S. nhận được lời mời làm việc.

– Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của B.H.M.S., cung cấp cơ hội nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm công việc toàn cầu cho sinh viên tốt nghiệp B.H.M.S. sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân, Văn bằng sau đại học, Thạc sĩ hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

– B.H.M.S. cũng làm việc với nhiều cơ quan quốc tế khác để sắp xếp công việc ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ này bao gồm chuẩn bị hồ sơ và đơn xin việc, lời khuyên cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại và Skype, tìm kiếm việc làm và chuẩn bị tài liệu để xin thị thực và giấy phép làm việc.

– B.H.M.S. cũng cung cấp các ngày hội việc làm cho các nhà tuyển dụng đến Thụy Sĩ và tuyển dụng sinh viên trực tiếp trong khuôn viên trường cũng như B.H.M.S. tham gia vào nhiều hội chợ nghề nghiệp để đưa sinh viên tốt nghiệp tiếp cận đến các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

New Ocean – Đại diện uy tín của B.H.M.S. tại Việt Nam

Kỷ niệm chương B.H.M.S. trao cho New Ocean - 1 trong 4 agent tuyển sinh tốt nhất năm 2019
Kỷ niệm chương B.H.M.S. trao cho New Ocean – 1 trong 4 agent tuyển sinh tốt nhất năm 2019

New Ocean là đối tác uy tín của B.H.M.S tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học…Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ với chúng tôi qua facebook hoặc hotline của Công ty tư vấn du học New Ocean:
✆ Hà Nội:    096 456 2233
✆ Tp.HCM:  096 456 1122