Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Thụy Sĩ với trường SIHM

Tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ tại Học viện quản lí Thụy Sĩ (SIHM) bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngôi trường có chất lượng đào tạo cao – Yêu cầu đầu vào đơn giản – Học phí rẻ – Thực tập hưởng lương 2.400 USD/ tháng và đặc biệt là cơ hội học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 50% – 100% học phí
Vì sao nên du học Thụy Sĩ?
Lựa chọn du học Thụy Sĩ tại SIHM

Lựa chọn du học Thụy Sĩ tại SIHM

Du học Thụy Sĩ đang được nhiều bạn lựa chọn, vậy lý dó nào khiến bạn nên tới học tập tại nơi đây?
 • Chính trị ổn định và trung lập vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với tình hình xã hội để học tập và sinh sống.
 • Thụy Sĩ sĩ là trung tâm Châu Âu cả nghĩa đen và nghĩa bóng.  Từ thủ đô Paris, London, Amsterdam, Roma hay Marid, muốn đến Thụy Sĩ chỉ mất một giờ bay do đó rất thuận tiện trong việc đi lại cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển của bản thân
 • Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình và thịnh vượng với khí hậu ôn đới, một năm có 4 mùa rõ rệt.
 • Hàng loạt các tổ chức quốc tế như WTO, Unesco, ILO… và ngân hàng, khách sạn quốc tế đều đặt trụ sở tại đây.
 • Sự phát triển vững mạnh về kinh tế, hệ thống ngân hàng, khách sạn, nhà hàng uy tín nhất thế giới, đảm bảo việc làm có mức lương cao nhất châu Âu
 • Nền giáo dục phát triển
Tất cả những điều trên đã thu hút sinh viên ở khắp nơi trên thế giới đến học tập, làm việc và khởi nghiệp thành công.

Du học Thụy Sỹ với trường SIHM

Khuôn viên trường SIHM tuyệt đẹp

Khuôn viên trường SIHM tuyệt đẹp

Thụy Sĩ cũng nổi tiếng nhờ các khu du lịch nghỉ dưỡng và trượt tuyết như Vevey. Vevey ở phía tây Thụy Sĩ thuộc bang Vaud, pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại. Khi học tập tại đây sinh viên không chỉ thưởng thức món socola tuyệt hảo, thăm các lâu đài cổ kính, ngắm vẻ đẹp của núi Aplps hùng vĩ, tham gia các trò chơi trượt tuyết và quan trọng hơn khám phá lí do vì sao đây là quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới khi thực tập tại các khách sạn năm sao và ngân hàng quốc tế. Bạn cũng có thể có được cơ hội như vậy khi tới du học Thụy Sỹ và trở thành sinh viên của SIHM – Học viện quản lí Thụy Sĩ – một trong những trường đào tạo du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh nổi tiếng.
 • SIHM được coi là một trường “trẻ” – thành lập từ năm 2008 theo luật của Thụy Sĩ nhưng SIHM đã là thành viên chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (HOTELLERIE SUISSEE), Hiệp hội Đào tạo (ARFOR) như những minh chứng cho chất lượng đào tạo và uy tín của mình.
 • SIHM là một trong những trường tư thục nổi tiếng về đào tạo du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh.tại thành phố Vevey, phía tây Thuỵ Sĩ, giáp với Đức.
 • SIHM đưa đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ nhưng học phí rẻ hơn các trường Thuỵ Sĩ khác nhờ mô hình quản lí chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí hành chính và quảng cáo.
 • Ưu điểm nổi trội khi du học Thuỵ Sĩ tại SIHM là sau 6 tháng học lý thuyết, sinh viên được đảm bảo một vị trí thực tập hưởng lương tối thiểu là 2150 CHF/tháng trong 6 tháng tiếp theo (tương đương 2200 USD).
Chương trình hội thảo du học Thụy Sĩ với trường SIHM
Cơ hội du học Thụy Sĩ tại trường SIHM hấp dẫn từ hội thảo

Cơ hội du học Thụy Sĩ tại trường SIHM hấp dẫn từ hội thảo

Tới tham dự chương trình hội thảo du học Thụy Sĩ với trường SIHM, bạn sẽ có cơ hội đặc biệt:
 • Gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp từ  ông Daniel Gandi – Giám đốc SIHM về điều kiện tuyển sinh, môi trường học tập và sinh hoạt tại Thuỵ Sĩ.
 • Nhận học bổng du học trị giá 50- 100% học phí.
 • Hướng dẫn về thủ tục xin visa du học Thuỵ Sĩ mới nhất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận