Bậc Đại Học - Học Viện Tư vấn du học Thụy sĩ

“Khách sạn toàn phần” tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

Là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ, Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi luôn đi tiên phong trong cuộc cách mạng “khách sạn toàn phần” với hệ thống giáo dục Thụy Sĩ. Thế nên không khó hiểu khi du học Thụy Sĩ tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi bạn sẽ được trải nghiệm nhịp sống, môi trường khách sạn 24/7.

Tại sao nói trở thành sinh viên của Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi chính là tham gia vào quá trình “khách sạn toàn phần”?

1. Đôi nét về Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi
Khuôn viên Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi tọa lạc tại Soerenberg ở Kanton Luzern – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Thụy Sĩ. Chính vì vậy, khi học tại đây cũng đồng nghĩa với việc học sinh sẽ được cư trú, học tập và đào tạo tại hai khách sạn Thụy Sĩ truyền thống đẹp như tranh vẽ của trường.

Hiện nay, HTMi là một đại gia đình với các thành viên đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy môi trường học tập và vui chơi ở đây rất năng động và phong phú. Toàn thể nhân viên và nhân viên nhà trường luôn làm tất cả những gì có thể để làm cho HTMi nhà thứ hai của các bạn sinh viên.

Hơn nữa, học viện HTMi đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường.

2. Môi trường học tập tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

Chương trình học tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi cho phép và bắt buộc sinh viên phải đăng nhập và hệ thống tài nguyên học tập riêng của trường thông qua mạng Internet.

Dù bạn ở đâu miễn là vẫn trong khuôn viên của HTMi thì đều có thể truy cập vào mạng lưới mang tên “Trung tâm học liệu”. Với mạng lưới này sinh viên sẽ được phép truy cập trên 600 tạp chí, 300 cuốn sách điện tử và hơn 50.000 bài báo viết là tác giả nổi tiếng trong ngành nghiên cứu về khách sạn và du lịch. Ngoài ra trường còn có một khu vực yên tĩnh cho phép sinh viên có thể tự học và tự mình nghiên cứu.

Một điểm cộng to đùng nữa cho những ai muốn du học Thụy Sĩ chính là các phòng học tại HTMi đều được trang bị các beamers, màn hình chiếu, bảng trắng, bảng flip, máy DVD và TV lớn. Tất cả phòng học đều có trang bị wifi hỗ trợ cho cả việc học và giảng dạy. Với tỷ lệ 1 giáo viên/8 học sinh, HTMi có một chính sách hỗ trợ học tập xuất sắc dành cho sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập thực tế tại hơn 200 khách sạn, nhà hàng là đối tác của Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi và được hưởng lương (thấp nhất từ 2,180CFH/ tháng) tại các nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác của trường.

3. Sinh hoạt thường nhật theo tiêu chuẩn “khách sạn toàn phần” tại HTMi

Không chỉ chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế, những sinh hoạt thường nhật tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi cũng đạt chuẩn khách sạn 5 sao. Tại sao lại nói vậy?

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

Bởi lẽ, khi trở thành tân sinh viên Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi bạn sẽ được sống trong các căn phòng đôi đạt tiêu chuẩn khách sạn truyền thống tại Thụy Sĩ, mỗi phòng đều có ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp. Tiện nghi bao gồm giường, lò sưởi, điều hòa, điện thoại, TV với các kênh truyền hình bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Bên cạnh những giờ học tập mệt mỏi, sinh viên HTMi sẽ được tham gia và tận hưởng các cơ sở thể thao hiện đại trong khuôn viên trường như: tennis, bơi lội, bóng rổ, trung tâm thể dục… Tiện nghi giải trí bao gồm truyền hình vệ tinh, phòng chiếu phim, bar, vũ trường, bóng bàn, bida, Internet, Wifi và nhiều hoạt động ngoài trời luôn được tổ chức tại trong sân trường hoặc khu ký túc xá.

Vào buổi tối, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống của giới thiệu lưu khi được tham gia sinh hoạt, khiêu vũ trong câu lạc bộ đêm của sinh viên và tiếp tục hành trình với chuyến đi mua sắm gần đó vào ngày hôm sau.

Đặc biệt vào những dịp cuối tuần sinh viên còn có thể đi đến Luzern hoặc Bern mua sắm, vui chơi hay chỉ đơn giản là tận hưởng bầu không khí và quang cảnh tuyệt đẹp của Soerenberg – một khu vực được bảo vệ bởi UNESCO. Ngoài ra sinh viên còn được tạo cơ hội đi du lịch miễn phí tới các nước Châu Âu. HTMi cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi học ở Thụy Sĩ để thăm các cơ sở sản xuất pho mát, sô cô la và rượu vang nổi tiếng thế giới.

Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống “khách sạn toàn phần” tại Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi khi du học Thụy Sĩ không? Liên hệ với Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học