Giới thiệu giáo dục

Khám phá chương trình du học Thụy Sĩ

Chương trình du học Thụy Sĩ vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Sinh viên có thể tự do lựa chọn những ngành học, chương trình học phù hợp với bản thân. Để giúp các bạn hiểu hơn về những lựa chọn mình có thể có, chúng ta cùng khám phá chương trình du học Thụy Sĩ sau đây.

Khám phá các chương trình du học Thụy Sĩ

Khám phá chương trình du học Thụy Sĩ

Khám phá chương trình du học Thụy Sĩ

Sinh viên tới du học Thụy Sĩ có thể lựa chọn các bậc học sau đây:

1/ Chương trình cử nhân

Chương trình cử nhân là bậc học dành cho những bạn đã tốt nghiệp trung học tại Thụy Sĩ hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài. Nếu bạn tốt nghiệp tại một trường phổ thông ngoài Thụy Sĩ, bạn cần nhận được sự đồng ý và công nhận của nhà trường về giá trị tương đương của bằng cấp đó so với bằng phổ thông tại Thụy Sĩ hiện hành.

Đối với sinh viên du học Thụy Sĩ chương trình cử nhân chưa có được bằng cấp tương đương như yêu cầu phía trên có thể đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Thụy Sĩ. Vượt qua kỳ thi bạn sẽ được nhận vào học chương trình cử nhân như tất cả những sinh viên khác.

Không có sự phân biệt giữa sinh viên tuyển thẳng với sinh viên phải thi đầu vào khi các bạn đã theo học tại các trường đại học Thụy Sĩ.

2/ Chương trình thạc sĩ

Điều kiện tiên quyết để theo học chương trình thạc sĩ tại Thụy Sĩ đó là bạn phải tốt nghiệp đại học. Dù là đại học tại Thụy Sĩ hay đại học ở nước ngoài bạn đều được chấp nhận khi đăng ký theo học chương trình này. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác mà nhà trường quy định chẳng hạn như về trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm thực tế hoặc điểm số đạt được từ bậc cử nhân,…Để biết chính xác, bạn cần theo dõi thông tin trên website của nhà trường hoặc thông qua các công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín.

3/ Chương trình tiến sĩ

Nếu bạn muốn đăng ký du học Thụy Sĩ chương trình tiến sĩ, điều kiện đầu tiên bạn cần đạt được đó là hoàn thành khóa học thạc sĩ hoặc bằng cấp tương đương tại trường đại học được công nhận. Tiếp theo đó là đáp ứng những yêu cầu khác của từng trường và từng ngành học quy định. Cũng như ở bậc thạc sĩ để đảm bảo bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chính xác trước khi gửi hồ sơ.

Điều đặc biệt chỉ có trong chương trình du học Thụy Sĩ

Những điều đặc biệt chỉ chương trình du học Thụy Sĩ mới có

Những điều đặc biệt chỉ chương trình du học Thụy Sĩ mới có

Nếu như tại các quốc gia khác, bạn chỉ có thể lựa chọn 1 – 2 ngôn ngữ để theo học thì khi tới du học Thụy Sĩ, lựa chọn về ngôn ngữ của bạn đa dạng hơn rất nhiều.

Với vị trí địa lý đặc biệt, tại Thụy Sĩ sinh viên có thể đăng ký du học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý. Việc lựa chọn ngôn ngữ khi du học phụ thuộc vào khả năng của bạn cũng như ngôi trường bạn sẽ theo học nằm ở khu vực nào. Đây là điều đặc biệt chỉ duy nhất Thụy Sĩ mới làm được cho sinh viên của mình.

Chính bởi sự đa dạng và phong phú về ngôn ngữ học tập cho nên lượng sinh viên quốc tế tới học tập tại đất nước xinh đẹp này ngày càng tăng lên. Các bạn không chỉ được sử dụng ngôn ngữ sở trường của mình mà còn có cơ hội học thêm những ngoại ngữ hấp dẫn khác.

Sự đa dạng về ngôn ngữ cũng dẫn tới chương trình du học Thụy Sĩ trở nên phong phú và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhưng trong tất cả những ngôn ngữ trên thì tiếng Anh vẫn chiếm tỷ lệ cao về chương trình giảng dạy cũng như mức độ phổ biến.

Sau một hành trình nhỏ khám phá các chương trình du học Thụy Sĩ giờ là lúc bạn đưa ra lựa chọn của chính mình.

Theo: Minh Nguyệt

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055