Khám phá Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ
Bậc Đại Học - Học Viện

Khám phá Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ

EU Business School nằm trong những trường top 1 đào tạo MBA xuất sắc nhất châu Âu. Trường có 4 cơ sơ, trong đó có 2 cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ . Cả hai đều rất đẹp, hiện đại và được sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

EU Business School là ngôi trường quốc tế chuyên nghiệp
EU Business School là ngôi trường quốc tế chuyên nghiệp

Giới thiệu trường EU Business School

Được thành lập năm 1973, EU Business School là ngôi trường quốc tế chuyên nghiệp. Trường cung cấp các khóa học ngành quản trị kinh doanh, truyền thông, quản lí du lịch, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, tài chính, kĩ thuật số,quản lí thể thao,…

Hiện tại, EU Business School đang có một mạng lưới cựu học sinh hơn 27000 người với hơn 100 quốc tịch. Trong đó, có 16% sinh viên đến từ châu Á. Mức lương của các sinh viên EU Business School là:

Mức lương của các sinh viên EU Business School
Mức lương của các sinh viên EU Business School

Các thành tựu của trường EU Business School

Tất cả cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ , Tây Ban Nha và Đức đã đạt được nhiều thành tích trong giáo dục như:

  • Chương trình MBA trực tuyến xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng trực tuyến của Tạp chí CEO sau 4 năm hoạt động
  • Được trao tặng bốn sao về sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh của QS Stars
  • Đạt hạng sáu Trường Kinh doanh tốt nhất cho nữ sinh viên của tạp chí Capital
  • Top Tier cho các chương trình MBA toàn cầu và Châu Âu do tạp chí CEO bình chọn
  • Được liệt kê là một trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ

EU Business School hiện có 2 cơ sở được đặt tại Thụy Sĩ . Cả hai đều rất đẹp, hiện đại và được sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ – Geneva Campus

Ẩn mình giữa những ngọn núi, nằm bên bờ hồ lớn nhất Tây Âu, Geneva là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Thành phố xinh đẹp này là một trung tâm tài chính hàng đầu với hơn 119 tổ chức. Thành phố cũng là “ biểu tượng hòa bình thế giới”- nơi đặt trụ sở của Liên Hợp quốc, WTO, Hội chữ thập đỏ quốc tế,….

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Geneva
Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Geneva

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Geneva nằm dọc theo sông Rhône. Trường chỉ cách trung tâm mua sắm và tài chính chỉ 5 phút đi bộ. Xung quanh trường là văn phòng của nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Khu phố sinh viên là điểm đến sôi động với nhiều bạn trẻ. Các kiến trúc xung quanh được thiết kế cổ điển. Dọc phố là những cửa hàng với mức giá từ bình dân đến sang trọng. Giao thông tại đây di chuyển thuận lợi. Có các chuyến xe để bạn đi du lịch cả thành phố.

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách, cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Geneva có một hệ thống thư viện tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể thao, trường có sân chơi trong nhà và ngoài trời cho bạn. Mọi lớp học đều được gắn các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất như: Bảng thông minh, loa công nghệ cao,… Wifi phủ khắp toàn trường.

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ – Montreux Campus

Thành phố nhỏ ven hồ – Montreux – là nơi diễn ra của các chương trình âm nhạc lớn nhất Thụy Sĩ và thế giới. Điều khiến Montreux trở nên gần gũi với du học sinh xuất phát từ chính sự đa dạng của nó. Thành phố nhỏ bé này là nơi hòa trộn của nhiều ngôn ngữ và văn hóa. Và càng đặc biệt khi sự phong phú này lại được tạo bới các du học sinh tại đây.

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Montreux là địa điểm hoàn hảo để học tập và giao tiếp.
Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Montreux là địa điểm hoàn hảo để học tập và giao tiếp.

Cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Montreux nằm trên khu đất rộng tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm hoàn hảo để học tập và giao tiếp. EU Business School cung cấp môi trường học nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu. Các tòa nhà đều có thiết bị hỗ trợ với wifi phủ sóng khắp mọi nơi. Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ du học sinh như: dịch vụ tư vấn khóa học, hỗ trợ tìm việc làm. Trường cũng hỗ trợ xe đạp miễn phí để du học sinh đi lại và khám phá. Bạn cũng có thể dùng phương tiện công cộng như Bus, Tàu,… Các phương tiện này có thể đưa bạn đến các thành phố khác như Zurich, Lausane một cách nhanh chóng.

Đoạn kết

Cũng như Geneva Campus, cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ Montreux cũng cung cấp các chương trình kinh doanh hàng đầu. Để biết thêm về các khóa học đó, vui lòng liên hệ với New Ocean để được giải đáp. Bạn cũng có thể đọc thêm các bài viết thú vị khác như: