Các Thành Phố

Khám phá vẻ đẹp hồ Geneva khi du học Thụy Sĩ

Khi có cơ hội du học Thụy Sĩ, bạn hãy dành thời gian khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước này. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua chính là hồ Geneva, Thụy Sĩ. Hồ nước tuyệt đẹp vô cùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ Geneva nhá.

Khám phá vẻ đẹp hồ Geneva khi du học Thụy Sĩ

Các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những hình ảnh đại diện cho đất nước Thụy Sĩ ở xung quanh hồ Geneva: các ngôi làng rượu vang, những ngọn núi tuyết, thành phố về đêm, tiếng chuông reo từ những con bò sữa trên đồng cỏ bạt ngàn, các lâu đài, nhà thờ và chính hồ nước trong xanh tuyệt đẹp.

Tới với hồ Geneva khi du học Thụy Sĩ

Tới với hồ Geneva khi du học Thụy Sĩ

Hồ Geneva là hồ lớn nhất ở Thụy Sĩ, có diện tích bề mặt 582,4 km2, chứa tới 89 tỷ lít nước. Hồ có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ cho các hoạt động thể thao. Các bãi tắm dọc theo bờ hồ Geneva đưa đến cho du khách những giờ phút thư giãn thoải mái. Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi đầy ấn tượng, các màu sắc thay đổi, những ngôi làng và thị trấn đẹp như  tranh với sự pha trộn của các hoạt động hiện đại và những di tích quá khứ còn lại.

Toàn bộ vùng đều hướng về trung tâm, từ thế kỷ 18 vùng hồ Geneva đã nổi tiếng với vẻ đẹp của nó và trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Sự  đa dạng về khí hậu ở đây đã luôn được đánh giá cao trong một thời gian dài bởi toàn bộ dân du lịch trên toàn thế giới.

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá hồ Geneva khi du học Thụy Sĩ bạn nhá. Nhưng trước hết chúng ta cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp khác nhau của nơi này.

Làn nước trong xanh của hồ Geneva

Làn nước trong xanh của hồ Geneva

Vẻ đẹp của hồ Geneva, Thụy Sĩ

Vẻ đẹp của hồ Geneva, Thụy Sĩ

Hồ Geneva, Thụy Sĩ khi hoàng hôn

Hồ Geneva, Thụy Sĩ khi hoàng hôn

Cảnh đẹp bên hồ Geneva

Cảnh đẹp bên hồ Geneva

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận