Câu Chuyện Du Học

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của Minh Chu

Hôm này New Ocean cùng các bạn lắng nghe những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của Tổng giám đốc công ty cổ phần bất động sản Agribank – Hà Nội, một cựu sinh viên du học Thụy Sĩ.

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của tổng giám đốc trẻ tuổi

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của Tổng giám đốc Minh Chu

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ của Tổng giám đốc Minh Chu

“Nếu như trong số các bạn đang có ý định theo học ngành khách sạn, thì xin chúc mừng bạn, vì đó sẽ là ngành công nghiệp trong tương lai. Nó mang lại sự phát triển nhanh chóng, một môi trường làm việc năng động đầy thách thức và cơ hội thăng tiến. Vì vậy, nó xứng đáng để bạn đầu tư, hãy xác định mục tiêu, lập kế hoạch chắc chắn! Và lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt để học tập!” Đó là những chia sẻ từ ông Minh Chu – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần bất động sản Agribank tại Hà Nội. Ông là cựu sinh viên du học Thụy Sĩ, tốt nghiệp năm 2008. Chia sẻ những kinh nghiệm và những tháng năm học tập tại đất nước Thụy Sĩ, ông nói:

“Tôi luôn mang trong mình đam mê về kinh doanh và nhận thấy rằng du lịch chính là thế mạnh của quê hương xinh đẹp Việt Nam. Điều đó thôi thúc tôi đi đến quyết định theo học thêm ngành kinh doanh khách sạn.

Trước khi đến với Thụy Sĩ tôi tự đặt ra mục tiêu cho mình trong suốt thời gian học tập, tôi luôn cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp, tôi tự lập doanh nghiệp nhỏ nhằm mang lại nguồn nhân lực cho lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, đồng thời tôi đảm nhiệm vị trí phòng sales cho một khách sạn 4 sao nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nhanh chóng học tìm hiểu về thị trường và 6 tháng sau đó, tôi được bổ nhiệm làm quản lý dự án cho Agribank Land, công ty chuyên về đầu tư du lịch và khách sạn.

Những kỹ năng tôi học được tại đó là đa nhiệm, và học cách tư duy vĩ mô cùng với những kinh nghiệm trước đây của tôi về lĩnh vực kinh tế, tài chính đã giúp cho con đường tới thành công trở lên tươi sáng. Cuối cùng trong vòng 1 năm, tôi trở thành Tổng giám đốc của Agribank. Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn đó là hãy luôn suy nghĩ tích cực, cuộc sống sẽ thay đổi khi mà bạn chịu thay đổi nó!”

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận