Kinh Nghiệm Du Học

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ ngành Quản lí khách sạn

Du học Thụy Sĩ được biết tới là cái nôi của ngành quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Vậy có những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn nào bạn cần ghi nhớ để giúp mình thành công hơn?

Những kinh nghiệm du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn bạn cần ghi nhớ

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

1. Chuẩn bị khả năng tiếng Anh tốt khi du học Thụy Sĩ

Nhiều bạn sang du học Thụy Sĩ mà trình độ tiếng Anh quá kém , thậm chí cũng ko thể mạnh dạn giao tiếp,gặp khó khăn ko dám hỏi ai vì quá ngại về trình độ ngọai ngữ của mình. Bàn đến học tại đất nước mà tiếng Anh ko phải là ngôn ngữ chính thức của họ nên nhiều bạn có sai lầm là có thể tiến bộ về trình độ của mình khi sang đây học. Thực tế là có nhưng ko phải ai cũng tiến bộ ,có bạn càng ngày càng đi xuống. Cho nên tóm lại, mình có lời khuyên cho các bạn là nếu bạn thật sự muốn đi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn thì chắc chắn với bản thân, bạn tin vào khả năng ngọai ngữ của mình đủ để học tập.

2. Phát huy mình trong cơ hội thực tập khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

Khi đi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn thông thường nhà trường sẽ là người tìm nơi thực tập cho các bạn. Nếu bạn có kết quả học tập tốt, thực sự  có khả năng và năng động thì bạn sẽ thực tập tại một khách sạn, một nhà hàng có tầm cỡ cũng như  với công việc tốt là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó mình muốn nói, đối với người châu Á, đặc biệt là học sinh Việt Nam, nhà trường toàn giới thiệu đến những nơi của người Châu Á, nhà hàng của người Việt Nam tại đây. Đối với các bạn nhút nhát và ngại giao tiếp với người Tây thì các bạn sẽ chấp nhận để rồi sau 4 đến 6 tháng thực tập tiếng Anh lại càng đi xuống vì không học được gì nhiều vì như  bạn biết đấy, mô hình của người châu Á chỉ dựa theo tình cảm và thực sự  không đúng cấp cho bạn học hỏi. Nói chung, bên cạnh việc nhà trường giúp bạn tìm nơi thực tập thì 80% thành công của quá trình thực tập hoàn toàn tùy thuộc vào bạn hoặc chấp nhận nói một cách khác là những nơi nhận bạn vào làm. Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình tốt hơn thì hãy mạnh dạn nộp đơn để tìm nơi tốt cho mình.

Cuộc sống sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

Cuộc sống sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn

3. Cuộc sống du học Thụy Sĩ có gì đặc biệt?

Thụy Sỹ cực kì đắt đỏ, cơ hội để bạn đi shopping ko nhiều,  bạn cần mua những thứ cần thiết, chú ý đừng tiêu tiền nhiều quá cần quản lí tiền bạc của mình để ko rơi vào tình trạng thiếu tiền.

4/Cơ hội làm việc khi du học Thụy Sĩ

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc cũng là mong ước của rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp, mình xin thẳng thắn trả lời là hầu như không có khả năng xin việc tại Thụy Sĩ trừ khi bạn nói được cả 4 thứ tiếng : Anh, Pháp, Đức, Ý

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về du học thụy sĩ

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận